Giới trẻ phát sốt vì Floor Killer III

    Với sự quan tâm và giúp đỡ của Hội thể thao giải trí điện tử Việt Nam và Công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam Garena, Giải vô địch vũ đạo giải trí toàn quốc lần thứ III − Floor Killer III sẽ diễn ra trong hai ngày 13 […]

    Với sự quan tâm và giúp đỡ của Hội thể thao giải trí điện tử Việt Nam và Công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam Garena, Giải vô địch vũ đạo giải trí toàn quốc lần thứ III − Floor Killer III sẽ diễn ra trong hai ngày 13 và 14−7 tới đây tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall. Đây là giải thi đấu đối kháng của 6 thể loại nhảy trong hip-hop và cũng là một sân chơi chuyên nghiệp mang tính giải trí cao, lành mạnh, hướng tới giới trẻ và những người đam mê nghệ thuật đường phố.

     Giải đấu sẽ diễn ra với quy mô lớn nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người trên toàn quốc. Đặc biệt giải đấu có sự xuất hiện của ba trọng tài quốc tế nổi tiếng là Jay Smooth (Mỹ), Katsu (Nhật Bản) và Lady Zine (Pháp) tạo điều kiện để các thí sinh được giao lưu học hỏi với những vũ công hàng đầu thế giới. Floor Killer III hứa hẹn là một giải thi đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính quy tụ những vũ công hàng đầu của cả nước.

     Floor Killer III −  Giải vô địch vũ đạo giải trí toàn quốc lần thứ III được tổ chức với mục đích tạo ra một bước tiến đột phá cho hip-hop Việt Nam và đưa hip-hop trở thành bộ môn được Nhà nước công nhận nay có tên là vũ đạo giải trí trực thuộc Hội thể thao giải trí điện tử Việt Nam. Mặt khác cũng đưa đến cộng đồng một cái nhìn mới về loại hình nhảy nghệ thuật mang tên hip-hop.

 
Mỹ Hạnh − Trần Tuấn − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...