Giới trẻ Sài thành quậy tưng bừng trong The New Me

     Cuối tuần qua, một bữa tiệc thời trang – ca nhạc hoành tráng dành riêng cho giới trẻ Sài thành có tên là The New Me đã diễn ra vô cùng náo nhiệt tại Câu lạc bộ Queen Hall. Chương trình có sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ trong những bộ trang phục […]

     Cuối tuần qua, một bữa tiệc thời trang – ca nhạc hoành tráng dành riêng cho giới trẻ Sài thành có tên là The New Me đã diễn ra vô cùng náo nhiệt tại Câu lạc bộ Queen Hall. Chương trình có sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ trong những bộ trang phục vô cùng sành điệu. Xuất hiện trên thảm đỏ là những cái tên được đông đảo cư dân mạng chào đón như Chi Pu, Gil Lê, Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Diệp Bảo Ngọc, Sam, Harry Lu, Khả Ngân, Mai Ly, Công Trần, Eddie Gia Huy, Đoàn Trung Hiếu (top 14 Thử thách cùng bước nhảy)… cùng người mẫu Thiên Trang, ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh, nhóm 365, Sỹ Thanh, Noo Phước Thịnh… Tất cả đã tạo nên sự sôi động và trẻ trung mà thảm đỏ của bất cứ chương trình nào cũng mong muốn.

     Không chỉ mang lại cho giới trẻ Sài thành những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình The New Me còn giới thiệu đến các bạn trẻ những bộ sưu tập độc đáo mà các nhà thiết kế đã dành riêng cho chương trình. Đó là các bộ sưu tập của thương hiệu December, Kevin Cao, Hà Nhật Tiến và Trần Minh Dũng (Maschio).

     Có thể nói chương trình đã diễn ra đúng với những gì các bạn trẻ mong đợi. Đây không chỉ là một sân chơi thú vị mà nó còn là nơi để giới trẻ Sài thành thể hiện những nét độc đáo trong gu thẩm mỹ cũng như cách thể hiện bản thân theo hướng tích cực.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận được từ chương trình này nhé!

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...