Giới trẻ Việt lột xác khi hóa thân thành ngôi sao Kpop

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chung kết Cuộc thi hát Kpop tại Việt Nam lần thứ 4. Cuộc thi dành cho tất cả những bạn trẻ Việt Nam yêu thích và có khả năng hát các ca khúc Hàn Quốc.

 

5

6

Kpop hay còn được hiểu là âm nhạc đại chúng Hàn Quốc hiện nay đang được giới trẻ trên khắp thế giới yêu thích bởi sự sôi động, dễ nghe, gần gũi và cuốn hút mặc cho rào cản ngôn ngữ.

2

1.

Chung cuộc, giải nhất thuộc về thí sinh Lê Phương Thảo Linh (số báo danh 5) với ca khúc Heaven của ca sỹ Ailee; giải nhì thuộc về nhóm Phương linh – Công khôi với bài Going Crazy của 2 ca sỹ Song Ji Eun & Bang Yong Guk và bài Change của ca sỹ HyunA; giải 3 gồm 2 giải: Nhóm NP-Cat với bài FireDo You Love Me của nhóm 2NE1 và Bùi Diệu Linh với bài I’m In Love của Narsha nhóm Brown Eyed Girls.

4

8

3

Thí sinh thắng cuộc sẽ được gửi video clip tham dự cuộc thi cho Ban tổ chức Cuộc thi Kpop Thế giới đánh giá để có cơ hội tiếp tục tham dự “Cuộc thi Kpop thế giới” được tổ chức tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thí sinh chiến thắng còn được tham gia khóa học tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học Jeonju do trường tài trợ.

9

7
Cuộc thi hát Kpop tại Việt Nam lần thứ 4 đã được khởi động từ ngày 26–5 và hai cuộc thi vòng loại miền Nam (257) và miền Bắc (18). Cuộc thi năm nay đã thu hút được gần 300 thí sinh đăng ký trên khắp cả nước, có 15 tiết mục được lựa chọn vào vòng chung kết tại Hà Nội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...