Giới trẻ Việt “rần rần” thưởng thức ly trà sữa có gần 10 loại trân châu nhưng chỉ với 19 nghìn đồng dịp Noel

Tha hồ uống trà sữa căng bụng với giá 19 nghìn đồng trên đường Phan Văn Trị và Hoàng Việt, đặc biệt là hai món khoái khẩu được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất là Trà Thiết Quan Âm Milkfoam và Hồng trà sữa ba loại trân châu.

Nếu trước đây phải chi hàng chục nghìn đồng để mua thêm các topping uống kèm với trà sữa thì giờ đây, các fan của trà sữa tha hồ thưởng thức ly trà sữa béo ngậy đầy hấp dẫn với gần 10 loại trân châu nhưng giá chỉ 19 nghìn đồng.

Trà Sữa Trân Châu 3 Loại và Trà Thiết Quan Âm Milkfoam được “săn lùng” nhất hiện nay

Đông đảo bạn trẻ không ngại nắng mưa đến xếp hàng để được thưởng thức hương vị trà sữa chính gốc Đài Loan với giá siêu hạt dẻ này. Nhiều cô cậu học sinh cho biết dù ở rất xa nhưng vẫn không thể bỏ qua cơ hội check-in với ly trà sữa thơm ngon, giá 19k siêu kute. Bên cạnh đó, rất nhiu nhân viên văn phòng đã đến mua trà sữa cho bạn bè, đồng nghiệp bởi hiếm khi mua được trà sữa ngon với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Đáng chú ý, mức giá 19k được áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong menu với bất kỳ size nào và không giới hạn số lượng

Ngoài ra còn có bạn cho biết phải tranh thủ những ngày còn khuyến mãi 19k để “uống” trà sữa cho no bụng, nếu bỏ lỡ sẽ rất tiếc. Tuy khuyến mãi với giá “sập sàn” thế nhưng những khách hàng đến mua đều có chung cm nhận hương vị thơm ngon của trà sữa, cũng như độ giòn dai của trân châu vẫn được giữ nguyên, không thay đổi. Điều này càng khiến các tín đồ trà sữa thêm “phát cuồng”, kháo nhau săn lùng ly trà sữa Đài Loan 19k khó tin nhưng có thật.

Giới trẻ Việt "rần rần" khi được khám phá ly trà sữa với gần 10 loại trân châu chỉ với 19k vào dịp Noel

Bên cạnh đó, điều hấp dẫn giới trẻ nhất chính là chương trình “Đồng giá 19 ngàn đồng” này được áp dụng nguyên ngày và giao hàng miễn phí dù chỉ 1 ly trong bán kính 3km.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...