Giọng Hát Việt 2012, live show 6: Team Hồ Ngọc Hà (live)

Đến với live show 6 cuộc thi Giọng hát Việt 2012, các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà gồm Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh và Đinh Hương đã lần lượt thể hiện các ca khúc: Sống trọn cho nhau, We Found Love, Giấc mơ tìm không thấy, […]

Đến với live show 6 cuộc thi Giọng hát Việt 2012, các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà gồm Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh và Đinh Hương đã lần lượt thể hiện các ca khúc: Sống trọn cho nhau, We Found Love, Giấc mơ tìm không thấy, Bonjour Vietnam Paris Ohh La La.

Cô gái dễ thương Thái Trinh và chàng trai vừa lấn sân showbiz Đào Bá Lộc là hai người không đạt được nhiều phiếu bình chọn từ khán giả lần này.

– Mở đầu cho đêm thi, Thái Trinh đã chọn một nhạc phẩm khá quen thuộc với khán giả Việt Nam mang tên Bonjour Vietnam. Đây Bài hát của Marc Lavoine trở nên nổi tiếng qua giọng ca Pháp gốc Việt Phạm Quỳnh Anh, có nội dung gắn liền với tình cảm tha thiết dành cho quê hương đất nước.

– Đến với đêm thi, chàng trai "mỏng manh, yếu đuối" Đào Bá Lộc đã chọn ca khúc We Found Love. Thế nhưng Đào Bá Lộc vẫn có vẻ không được tự tin vào bản thân, mặc dù được khen là có giọng ca tình cảm và ấm áp.

Đồng thời cả hai cũng không được Hồ Ngọc Hà chọn nên họ đã phải vào phần thi sing-off để giành chiếc vé bước tiếp vào vòng thi kế tiếp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...