Giọng hát Việt 2012, live show 7: Team Thu Minh (live)

Với sự lựa chọn 3/4 ca khúc là nhạc Việt, team Thu Minh đang cố gắng thể hiện sự đa dạng của mình trong việc thể hiện nhiều ca khúc với màu sắc âm nhạc khác nhau như Như chưa bắt đầu, Một mình, Tell Me Why và ca khúc tiếng Anh duy nhất – […]

Với sự lựa chọn 3/4 ca khúc là nhạc Việt, team Thu Minh đang cố gắng thể hiện sự đa dạng của mình trong việc thể hiện nhiều ca khúc với màu sắc âm nhạc khác nhau như Như chưa bắt đầu, Một mình, Tell Me Why và ca khúc tiếng Anh duy nhất – Because We Believe của Đỗ Xuân Sơn.– Với ca khúc Như chưa bắt đầu, Hương Tràm đã cho thấy phong độ luôn ổn định, giọng hát khỏe khoắn và những chi tiết sắc sảo khi phô diễn các note nhạc cao nhất của ca khúc. Khác với phiên bản nồng nàn của Thu Phương, ca khúc Như chưa bắt đầu do Hương Tràm thể hiện đầy cao trào và kịch tính trong biểu cảm.– Sau thành công lớn với Thu cạn, Trúc Nhân lại một lần nữa cho mọi người thấy được thấy sự tinh tế, đặc biệt là những note nhạc trầm ấm, thổn thức của mình qua ca khúc Một mình.– Đỗ Xuân Sơn là thí sinh duy nhất của đội Thu Minh chọn thể hiện ca khúc tiếng Anh trong tuần này. Không những thế, ca khúc Because We Believe còn có những phân đoạn tiếng Ý rất hùng hồn và khó thể hiện. Tuy nhiên, Xuân Sơn đã cho khán giả và huấn luyện viên của mình thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát khi trình bày thành công ca khúc bán cổ điển của ca sĩ đại thụ Andrea Bocelli.


– Tell Me Why là một trong những ca khúc nhạc điện tử nổi tiếng của chàng trai đến từ Hà Nội có nghệ danh Mr.A. Thí sinh Dương Trần Nghĩa đã chọn cover lại ca khúc này và thêm vào phần acoustic rất sáng tạo cho phần biểu diễn của mình trước khi giai điệu điện tử dồn dập quen thuộc của ca khúc được vang lên. Tuy nhiên, vì giọng ca chưa linh hoạt và đang dần đi vào lối mòn, thiếu sáng tạo đã khiến Dương Trần Nghĩa để lộ nhiều sơ hở trong phần đầu acoustic của ca khúc.Chính sự thụ động trong phong cách âm nhạc của Dương Trần Nghĩa và việc lựa chọn một ca khúc khá kén người nghe của Đỗ Xuân Sơn đã đưa hai thí sinh của team Thu Minh vào vòng sing-off để quyết định ai sẽ chia tay The Voice – Giọng Hát Việt.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...