Giọng hát Việt 2012, live show 7: Team Trần Lập (live)

Trong đêm live show 7, đúng như phong cách của huấn luyện viên Trần Lập, các thí sinh của anh đều có mang âm sắc mạnh mẽ và đầy chất rock với những ca khúc như Bay lên, Nhắm mắt, Too Much Love Will Kill You và Killing Me Softly With His Song. – Thí […]

Trong đêm live show 7, đúng như phong cách của huấn luyện viên Trần Lập, các thí sinh của anh đều có mang âm sắc mạnh mẽ và đầy chất rock với những ca khúc như Bay lên, Nhắm mắt, Too Much Love Will Kill You Killing Me Softly With His Song.

– Thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi Giọng hát Việt 2012 – Kim Loan dường như đã tìm ra được lợi thế của mình khi cô quay trở lại với ca khúc đầy máu lửa – Bay lên của Yên Lam, một ca khúc có thể bộc lộ hết được giọng ca “khủng long” của cô.

– Kiên Giang cũng được huấn luyện viên Trần Lập chọn cho một trong những ca khúc rock kinh điển nhất của ban nhạc Queen, Too Much Love Will Kill You, ca khúc do tay guitar huyền thoại Brian May đồng sáng tác.

– Sau những nhận xét rằng mình đang tận dụng quá nhiều những ca khúc pop-jazz, tuần này Thùy Linh đã phiêu hết mình khi chọn thể hiện ca khúc Killing Me Softly With His Song, phiên bản R&B mà Lauryn Hills từng thể hiện cùng ban nhạc Fugees vào năm 1996. Tuy nhiên, phần trình bày của Thùy Linh vẫn chưa làm hài lòng Ban giám khảo và cô đành phải tiếp tục tại vòng thi sing-off.

– Với ca khúc Nhắm mắt, màu sắc âm nhạc của Nguyễn Văn Thắng đang đi vào ngõ cụt khi anh không còn gì để sáng tạo cho những phần thi của mình. Có vẻ như chất giọng khàn, lạ của anh đã không đủ sức thuyết phục cả Ban giám khảo và khán giả khi anh vẫn mãi giẫm chân tại chỗ.

Thùy Linh và Văn Thắng là hai thí sinh của đội Trần Lập đã lọt vào vòng thi sing-off và ai sẽ phải chia tay với cuộc thi Giọng hát Việt 2012?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...