Giọng hát Việt 2012, live show 8: Đội Đàm Vĩnh Hưng (live)

Bốn thí sinh cuối cùng của đội Đàm Vĩnh Hưng là Vũ Thanh Hằng, Phan Ngọc Luân, Xuân Nghi và Đồng Lan đã tranh đấu để sở hữu 3 chiếc vé lọt vào vòng trong: Được chọn để mở màn cho live show 8 – Giọng hát Việt, Phan Ngọc Luân đã khiến khán đài […]

Bốn thí sinh cuối cùng của đội Đàm Vĩnh Hưng là Vũ Thanh Hằng, Phan Ngọc Luân, Xuân Nghi và Đồng Lan đã tranh đấu để sở hữu 3 chiếc vé lọt vào vòng trong:

  • Được chọn để mở màn cho live show 8 – Giọng hát Việt, Phan Ngọc Luân đã khiến khán đài nhà thi đấu Phan Đình Phùng nổ tung với bản rock kinh điển The Final Countdown của ban nhạc Europe. Sự quen thuộc và sôi động của ca khúc cộng với chất giọng lên cao mạnh mẽ đầy lửa, Ngọc Luân đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nhiều khán giả. Điểm trừ của phần trình diễn này chính là sự thiếu tiết chế, Ngọc Luân đã tung hết sức lực của mình ngay từ những nốt đầu tiên, khiến màn trình diễn càng về sau càng mất lửa và lỗi nốt.
  • Vũ Thanh Hằng, giọng ca Thu cuối đã mang đến live show 8 một khúc ca ballad tuyệt vời của Phạm Thanh Hà mang tên Em vẫn nhớ. Giai điệu thổn thức ngay từ những giây đầu tiên kết hợp cùng đoạn điệp khúc đầy cao trào, Thanh Hằng đã thả mình trôi theo nỗi buồn của bài hát, của nhân vật nữ đang đắm chìm trong kỷ niệm. Có lẽ cũng vì quá nhập tâm vào ca khúc nên Vũ Thanh Hằng đã mất kiểm soát khi bài hát lên đến đỉnh cao làm giọng ca của cô bị chênh vênh mất đi điểm tựa.
  •  Ấn tượng đầu tiên là chiếc váy đỏ khổng lồ trải rộng cả sân khấu The Voice, ấn tượng thứ hai chính là ca khúc bất hủ My Heart will go on và ấn tượng thứ ba cũng chính là ấn tượng mạnh mẽ nhất: giọng ca “khủng long” của Xuân Nghi đã biết tiết chế, không còn lạm dụng phô diễn như những lần thi trước. Những nốt nhạc ngẫu hứng đã làm mới ca khúc quá quen thuộc, ghi dấu ấn trong lòng các huấn luyện viên đặc biệt là Thu Minh.
  •  Chọn cho mình một bài hát khó, lại biến tấu nó thành một phiên bản mới lạ, Đồng Lan như tự thử thách bản thân với Habanera, mộ nhạc khúc cổ điển lâu đời của Georges Bizet. Xuất hiện với phong cách cô gái du mục lãng tử, Đồng Lan là cơn gió lạ mà The Voice đang sở hữu và tạo cơ hội cho cô tỏa sáng.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...