Giọng hát Việt 2012, live show 8: Đội Hồ Ngọc Hà (live)

Bốn thí sinh cuối cùng của đội ca sĩ Hồ Ngọc Hà là Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương và Đào Bá Lộc đã tranh đấu để sở hữu 3 chiếc vé lọt vào vòng trong: Phần thi của đội ca sĩ Hồ Ngọc Hà được bắt đầu với Đào Bá Lộc […]

Bốn thí sinh cuối cùng của đội ca sĩ Hồ Ngọc Hà là Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương và Đào Bá Lộc đã tranh đấu để sở hữu 3 chiếc vé lọt vào vòng trong:

  • Phần thi của đội ca sĩ Hồ Ngọc Hà được bắt đầu với Đào Bá Lộc và phiên bản acoustic ca khúc Toxic của Britney Spears. Màn biểu diễn đã khiến khán giả ngạc nhiên với cách xử lý ca khúc rất linh hoạt và “sạch sẽ” của Lộc, tuy nhiên cách phát âm vẫn chưa ổn định đã để lộ nhiều khuyết điểm trong phần thi của anh.
  • Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp nối với Ngày anh quay bước, phiên bản tiếng Việt do chính Như Quỳnh viết lời từ It Only Hurts When I Breathe. Đây là một trong những ca khúc tiêu biểu trích từ album Real Love của diva người Đức, Sarah Connor, mà khán giả Việt Nam từng yêu mến với bản hit From Sarah With Love. Với ca khúc này, Như Quỳnh đã không làm chủ được giọng hát của mình trên sân khấu dù cô sở hữu một giọng ca rất tốt với quãng rộng nhưng chưa chắc chắn. Có lẽ đây là lý do mà cô bị đưa vào vòng sing-off.
  • Vẫn trung thành với dòng nhạc pop ballad sở trường, Bùi Anh Tuấn đã chọn hát Sẽ thôi mong chờ, phiên bản Việt của Like A Man, một trong những bản ballad K-pop bất hủ của cặp song ca một thời Fly To The Sky. Không như những tuần trước chỉ dừng lại ở mức độ an toàn, ca khúc Sẽ thôi mong chờ đã cho thấy sự tiến bộ và cách hát sáng tạo hơn của Bùi Anh Tuấn: chững chạc, già dặn nhưng vẫn rất nồng nàn.
  • Nổi bật nhất trong đội Hồ Ngọc Hà vẫn là bước chuyển mình độc đáo của Đinh Hương qua ca khúc Tình 2000 phiên bản acoustic nhưng vẫn đậm chất hoang dã, mạnh mẽ của cô gái Quảng Trị. Chính giọng hát này đã làm huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng phải bày tỏ sự kiêng nể khi so sánh cô với ca sĩ Patti LaBelle anh yêu thích.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...