Giọng hát Việt 2012, live show 8: Phần thi sing-off và kết quả

Sing-off luôn là phần thi hồi hộp nhất trong cuộc thi Giọng hát Việt, bởi đây là lúc các thí sinh phải hát như chưa bao giờ được hát, hát để chứng tỏ với huấn luyện viên rằng mình xứng đáng để đi tiếp. Phần thi sing-off  cam go trong đêm live show 8 là cuộc đọ […]

Sing-off luôn là phần thi hồi hộp nhất trong cuộc thi Giọng hát Việt, bởi đây là lúc các thí sinh phải hát như chưa bao giờ được hát, hát để chứng tỏ với huấn luyện viên rằng mình xứng đáng để đi tiếp. Phần thi sing-off  cam go trong đêm live show 8 là cuộc đọ sức giữa hai cặp thí sinh sau:

Vũ Thanh Hằng và Phan Ngọc Luân, đội Đàm Vĩnh Hưng
Đào Bá Lộc và Tiêu Châu Như Quỳnh, đội Hồ Ngọc Hà

Live show 8 của The Voice với phần sing-off có lẽ là tập dễ đoán biết trước kết quả nhất suốt từ đầu chương trình đến giờ. Bởi với thực lực của bốn thí sinh mỗi đội, đêm thi thứ 8 này đã cho thấy một khoảng cách khá xa giữa thí sinh bị loại và những thí sinh đi tiếp. Chính vì thế mà phần sing-off của liveshow 8 cũng chỉ như hình thức để các thí sinh bị loại có cơ hội trình diễn lần cuối cùng trước khán giả hâm mộ.

Với cặp đối đầu Tiêu Châu Như Quỳnh và Đào Bá Lộc: Ca khúc River Deep, Mountain High của Như Quỳnh thậm chí còn tràn đầy sức sống hơn cả phần thi đầu tiên.Cô hát trong tâm thế thoải mái và tỏa sáng ở những đoạn cao trào của ca khúc, trong khi Đào Bá Lộc trình bày Dòng thời gian của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong như một lời chia tay khán giả trước cả khi kết quả được ấn định dù không thể phủ nhận rằng chất giọng của anh và ca khúc ballad này hoàn toàn hòa quyện vào nhau.

Ở đội hình Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân đã hoàn toàn tự tin phô diễn thẩm mỹ âm nhạc đa dạng của mình khi mạnh dạn thể hiện ca khúc Độc huyền cầm mang âm hưởng dân gian đương đại nhưng đậm tính cổ truyền. Vũ Thanh Hằng trình bày ca khúc Unfaithful của Rihanna trong phần sing-off lại không được trọn vẹn, có lẽ do cô gái nhỏ nhắn này đã quá xúc động, có những lúc Thanh Hằng dường như bị hụt hơi nên đành chia tay sân chơi The Voice – Giọng hát Việt đầy tiếc nuối. 

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...