Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly rơi nước mắt trên ghế nóng

Trong tập 1 vòng giấu mặt, một thí sinh nữ 12 tuổi đã có những chia sẻ hết sức chân thành về mẹ. Chính vì thế mà Cẩm Ly đã không kìm được nước mắt khi ngồi trên chiếc ghế nóng.

Chương trình Giọng hát Việt nhí là sân chơi hội tụ rất nhiều giọng hát nhí đầy tiềm năng từ 9 đến 15 tuổi. Từ khắp mọi nơi, các em đến cuộc thi này với chung một niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Có rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành rất xa xôi nhưng vẫn quyết tâm chạm tay đến ước mơ ca hát của mình.

IMG_5426 (2)

Trên sân khấu vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí có nhiều tiếng cười sảng khoái bởi nhiều tình huống hài hước xuất phát từ sự vô tư, hồn nhiên của các em. Tuy nhiên cũng có trường hợp khiến cho các huấn luyện viên và khán giả cảm động nghẹn ngào đến rơi nước mắt.

IMG_5472 (2)

Trong tập 1 vòng giấu mặt, một thí sinh nữ 12 tuổi đã có những chia sẻ hết sức chân thành về mẹ. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã có những suy nghĩ rất chín chắn về sự hy sinh lớn lao của mẹ. Chính vì thế mà chị Tư Cẩm Ly đã không kìm được nước mắt khi ngồi trên chiếc ghế nóng.

IMG_5530 (2)

Cẩm Ly chia sẻ: “Bản thân tôi cũng đã làm mẹ nên những gì mà em chia sẻ khiến tôi cảm thấy quá xúc động. Tôi đã rơi nước mắt khi nghe em chia sẻ về mẹ của mình. Như đã chia sẻ lúc trước, tôi tham gia làm vai trò huấn luyện viên của chương trình này cũng một phần là vì tôi đã có con và phần nào hiểu được tâm lý của các em thí sinh. Tôi muốn mình có những trải nghiệm nhiều hơn trong việc dạy dỗ các em không chỉ về chuyên môn mà còn bồi dưỡng cho tâm hồn các em ngày càng tốt đẹp hơn, trưởng thành bên cạnh gia đình các em”.

IMG_5529 (2)

Thí sinh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí ngoài việc muốn thể hiện đam mê của mình còn muốn mang lại kết quả tốt đẹp như món quà gửi đến gia đình và những người thân yêu của mình.

Tập 1 vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ lên sóng lúc 21h, thứ Bảy, ngày 21−62014 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...