Giọng hát Việt nhí “hot” từ vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc

Vòng sơ tuyển của chương trình The Voice Kids − Giọng hát Việt nhí ở khu vực phía Bắc đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng tại Mipec-Tower, 299 phố Tây Sơn, Hà Nội.      Dù đang là thời điểm thi giữa học kỳ nhưng các bé vẫn được phụ huynh đưa đến […]

Vòng sơ tuyển của chương trình The Voice Kids − Giọng hát Việt nhí ở khu vực phía Bắc đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng tại Mipec-Tower, 299 phố Tây Sơn, Hà Nội.

     Dù đang là thời điểm thi giữa học kỳ nhưng các bé vẫn được phụ huynh đưa đến dự vòng sơ tuyển với tâm trạng háo hức và thích thú. Các thí sinh không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn đến từ nhiều nơi khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Lai Châu, Bắc Giang… Trong số những em nhỏ đến dự thi, Thế Giới Văn Hóa đã bắt gặp một vài gương mặt quen thuộc như Nguyệt Ánh, Trí Dũng của sân chơi Đồ rê mí hay Vũ Song Vũ của Vietnam’s Got Talents cũng đăng ký tham gia chương trình này.

     Có hơn 200 thí sinh đăng ký để được vào phòng thử giọng do nhạc sĩ Phương Uyên và NSƯT Hà Thủy làm giám khảo. Theo ghi nhận của Thế Giới Văn Hóa tuy còn ở độ tuổi thiếu nhi, nhưng đa số các thí sinh không mặn mà với những ca khúc dành cho lứa tuổi măng non mà chủ yếu chọn các ca khúc mới sáng tác dành cho người lớn hoặc các ca khúc nước ngoài. Điều đó cho thấy các bài hát dành cho lứa tuổi của các em không còn sức hấp dẫn hoặc quá ít ỏi.

     Được biết, Ban tổ chức The Voice Kids − Giọng hát Việt nhí cũng đang vận động cuộc thi sáng tác ca khúc cho chương trình diễn ra trong 2 đợt: đợt 1 từ 21−2 đến 15−4 và đợt 2 từ 16−4 đến 30−6. Những ca khúc được lựa chọn sẽ được sử dụng trong các vòng thi Giấu mặt, Đối đầu Truyền hình trực tiếp. Bài hát giành giải nhất sẽ được sử dụng trong đêm chung kết và nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Bài hát đoạt giải nhì và giải ba sẽ lần lượt giành được giải thưởng là 40 và 30 triệu đồng.

Mỹ Hạnh Trần Vui Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...