Girls’ Generation, Eminem chiến thắng tại YouTube Music Awards

     Lễ trao giải thưởng âm nhạc đầu tiên của YouTube (YouTube Music Awards) vừa được tổ chức vào ngày 3–10 tại New York, Mỹ với những màn trình diễn bùng nổ và rùng rợn trên sân khấu.      Sự kiện này đã được phát trực tuyến trên mạng xã hội YouTube và thu hút sự […]

     Lễ trao giải thưởng âm nhạc đầu tiên của YouTube (YouTube Music Awards) vừa được tổ chức vào ngày 3–10 tại New York, Mỹ với những màn trình diễn bùng nổ và rùng rợn trên sân khấu.

     Sự kiện này đã được phát trực tuyến trên mạng xã hội YouTube và thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem trên khắp thế giơi.

     Tại YouTube Music Awards năm nay, Eminem đã được xướng tên là người chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ của năm. Giải Video của năm được trao cho nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc, Girls’ Generation với cac khúc I got a boy. Tiffany đại diện cho nhóm nhạc lên sân khấu nhận giải thưởng này.

     Giải đột phá của năm thuộc về cặp đôi Macklemore và Ryan Lewis. Trong khi đó giải Hiện tượng của năm được trao cho ca khúc I Knew You Were Trouble của Taylor Swift và giải Sáng tạo thuộc về DeStorm với ca khúc See Me Standing. Ngoài ra, giải Video hưởng ứng của năm thuộc về sự kết giữa nữ  ca sĩ Lindsey Stirling và nhóm Pentatonix.

     Nhóm nhạc Arcade Fire biểu diễn mở màn buổi lễ trao giải YouTube Music Awards với ca khúc mới của nhóm, Afterlife. Tiếp đó là Lady Gaga xuất hiện với mái tóc nhuộm vàng, trang điểm và đội chiếc mũ phong cách tomboy, vừa chơi piano vừa biểu diễn Dope với chất giọng u sầu, đầy ám ảnh.
Lễ trao giải thưởng đầu tiên của YouTube đã để lại nhiều dấu ấn với khán giả xem trực tuyến trên khắp thế giới.

Nguồn: Reuters và AFP

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...