Giữ gà chiến đến phút chót, Phạm Hy chiến thắng Ái Phương, Anh Tú đầy thuyết phục

Chiến lược phù hợp giúp Phạm Hy giành chiến thắng chung cuộc và ẵm trọn giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Người mang chiến thắng về đội Hố đen vũ trụ của thủ lĩnh Phạm Hy trong trận chung kết chính là Tấn Bảo. Cậu bé đã đánh bại Hà Mi đội Anh Tú trong ca khúc Mưa chiều miền Trung với tỉ số áp đảo 6 – 3. Đều sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực 2 đấu sĩ nhí nhanh chóng chinh phục khán giả từ câu hát đầu tiên. Nếu Hà Mi duyên dáng trong từng lời ca thì Tấn Bảo lại mang tới cảm giác gần gũi, ấm áp. Phần song đấu được MC đánh giá ngang tài ngang sức tuy nhiên với lựa chọn của giám khảo nghiêng về Tấn Bảo đội Phạm Hy đã thắng. Đặc biệt vì đứng thay Hà Mi nên thủ lĩnh Anh Tú đã phải chịu cảnh “lọt hố”.


Ngoài phần trình diễn đầy cảm xúc từ Tấn Bảo – Hà Mi, Đấu trường âm nhạc nhí tập 9 còn đánh dấu sự trở lại của những gương mặt từng “làm mưa làm gió” tại các tập trước. Đặc biệt cặp đối thủ trong tập 1 Quốc Dương – Candy Ngọc Hà còn về chung đội của thủ lĩnh Ái Phương và mang lại nhiều chiến thắng cho nữ thủ lĩnh.


Cụ thể cô bé 6 tuổi chưa biết chữ – Candy Ngọc Hà đã lần lượt đánh bại 2 thành viên đội Phạm Hy. Trong ca khúc Thím hai lúa, Ngọc Hà thắng Ngọc Bích với tỉ số 7 – 2; sau đó khiến thủ lĩnh Phạm Hy lọt hố thay Hạnh Trang bằng tiết mục Cha già rồi đúng không. Tuy nhiên đến trận chiến thứ 3 ca khúc Bỏ quê Ngọc Hà đã “thất bại” trước Minh Hằng đội thủ lĩnh Anh Tú. Về phần Quốc Dương, sau khi thắng Minh Hằng ở tiết mục Sắc màu cậu bé lại bất ngờ khiến thủ lĩnh Ái Phương phải “lọt hố thay” khi đấu cùng Hạnh Trang trong ca khúc Ngày mai.


Dù cả 3 thủ lĩnh đều lần lượt được “nếm thử” đặc sản lọt hố của Đấu trường âm nhạc nhí nhưng nhờ chiến lược phù hợp cộng với sự may mắn Phạm Hy đã đánh bại Ái Phương, Anh Tú để ẵm trọn 20 triệu đồng. Là thủ lĩnh dừng chân đầu tiên giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh còn đặc biệt theo chân đấu sĩ xuống hàng ghế chờ để cùng thưởng thức phần quà của chương trình.


Cũng trong tập 9 Đấu trường âm nhạc nhí, MC Đại Nghĩa lần đầu phải đứng trên hố vì bị đấu sĩ nhí “gài kèo”. Cụ thể, trong thời gian đợi kết quả trận song đấu đầu tiên đấu sĩ nhí Ngọc Nhi ngậm ngùi tâm sự: “Nếu mà giờ con rớt xuống đây thì rất là bình thường, mà giờ con kêu thủ lĩnh của con lên thì cũng bình thường luôn. Cho nên là chú Đại Nghĩa đứng thế con nha? Chú yên tâm đi con từng học qua khóa MC rồi nếu mà chú có rớt xuống có bị gì thì con làm thế cho”.

Bị Ngọc Nhi yêu cầu “lọt hố thay” rồi cũng chính cô bé đề nghị “làm MC giúp” Đại Nghĩa bàng hoàng đáp: “Thủ lĩnh của con phải chịu trách nhiệm về đội của con chứ tại sao giờ lại bắt chú đứng thay. Lỡ như bên đây thua tôi vừa bị rớt lại vừa mất lượt luôn sao?”. Tỏ ra “giận dỗi, bức xúc” là vậy nhưng cuối cùng nam MC vẫn phá lệ đứng trên hố thay cô bé. Trước khi công bố kết quả anh không quên khẳng định đây là lần đầu tiên và duy nhất làm điều này tại Đấu trường âm nhạc nhí. Nhưng may mắn Ngọc Nhi đã thắng Thanh Thủy với tỉ số 6 – 3 trong ca khúc Ô mê ly nên Đại Nghĩa đã thoát nạn trong gang tấc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...