Giữa nghi vấn Hương Giang bị Phạm Hương chèn ép, người trong cuộc nói gì?

Ngay sau clip nghi vấn Phạm Hương chèn ép chỗ đứng của Hương Giang, những người trong cuộc đã lên tiếng để sự việc không bị đẩy đi quá xa.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long lúc kết thúc show diễn tối ngày 24/6 thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Từ đoạn clip dân tình đặt nghi vấn Hoa hậu Phạm Hương đang cố tình đứng chưn ngang, không để Hương Giang tiến lên ngang hàng với mình.

Liên quan đến vấn đề này, phía Hoa hậu Phạm Hương, NTK Đỗ Long  và Hương Giang đã lên tiếng để giải thích hiểu lầm của cư dân mạng. Ngay dưới hình ảnh và status NTK Đỗ Long đăng tải, Hoa hậu Hương Giang cũng lên tiếng “giải oan” cho Phạm Hương.

Hương Giang lên tiếng giải oan cho Phạm Hương giữa nghi vấn bị ép không được đứng ngang hàng trong show thời trang - Ảnh 1.

NTK Đỗ Long lên tiếng trước hiểu lầm trong show diễn của mình.

Theo đó, người đẹp chia sẻ: “Lúc đấy em với Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh rồi nên không để ý em đứng sau. Lúc sau khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để em và Chi đứng nên mới có bức ảnh này. Sân khấu rất đông và hỗn loạn máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường”.

Bình luận của Hương Giang thu hút sự chú ý, chính NTK Đỗ Long cũng phải tặng cho người đẹp giải Hoa hậu ứng xử vì sự tinh tế của mình. Trước đó, đại diện của Phạm Hương khẳng định đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội với những lời lẽ quy chụp Phạm Hương là hoàn toàn không chính xác. Hiện tại, ê kíp đang liên hệ với nơi bắt nguồn đoạn clip và chờ câu trả lời chính thức.

Nhiếp ảnh cũng kêu NTK Đỗ Long xích lên nên theo quán tính Hương đứng lách qua bên và kéo anh Long lên trên. Một lúc sau anh Long phát hiện Hương Giang cũng bị kẹt phía sau nên đưa cô lên hàng trên đứng. Mọi người đều rất vui vẻ với nhau chứ không hề có chuyện ai chèn ép ai” – đại diện Phạm Hương cho biết.

Hương Giang lên tiếng giải oan cho Phạm Hương giữa nghi vấn bị ép không được đứng ngang hàng trong show thời trang - Ảnh 2.

Hương Giang cũng có những chia sẻ để “giải oan” cho Phạm Hương.

Hương Giang lên tiếng giải oan cho Phạm Hương giữa nghi vấn bị ép không được đứng ngang hàng trong show thời trang - Ảnh 3.

Hương Giang đồng thời tiết lộ vẫn nhắn tin vui vẻ với Phạm Hương, cả hai không có vấn đề gì với nhau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...