Người mẫu của Givenchy trưng bướm khổng lồ trên sàn diễn

Mùa thời trang này, nhà thiết kế Riccardo Tisci đã nâng sự tinh tế của Givenchy lên một bậc, từ thời trang đường phố đến những trang phục quý phái sang trọng. Bộ sưu tập Givenchy Thu – Đông 2014 là tập hợp những ý tưởng thu hút sự chú ý, những pha trộn bất […]

Mùa thời trang này, nhà thiết kế Riccardo Tisci đã nâng sự tinh tế của Givenchy lên một bậc, từ thời trang đường phố đến những trang phục quý phái sang trọng. Bộ sưu tập Givenchy Thu – Đông 2014 là tập hợp những ý tưởng thu hút sự chú ý, những pha trộn bất ngờ và phụ kiện đầy mê hoặc.

Givenchy thu dong 2014 Paris 1Givenchy thu dong 2014 Paris 2

Khuôn mặt các người mẫu tạo sự chú ý ngay lập tức nhờ vào hai miếng băng dán hai bên mắt để loại bỏ những vết chân chim. Họ bước ra trong những chiếc đầm lụa mềm mại dài ngang gối.

Givenchy thu dong 2014 Paris 3Givenchy thu dong 2014 Paris 4

Những chiếc áo được in các họa tiết nữ tính và cổ điển như bướm, da báo và da rắn. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã tìm ra cách tiết chế ngọt ngào bằng cách phóng to những họa tiết trên cánh bướm, chèn thêm những miếng vải thêu trên hai vai hoặc tạo ra hình bướm tương phản trước ngực áo.

Givenchy thu dong 2014 Paris 5Givenchy thu dong 2014 Paris 6

Thật tuyệt khi xem Tisci phát triển ý tưởng của mình qua bộ sưu tập với những trang phục phụ nữ nhưng đầy nam tính và mạnh mẽ. Đáng kể nhất là cách tạo những nắp túi cứng có màu sắc tương phản trên các túi quần hoặc dọc theo vạt áo khoác ngoài hay những chiếc thắt lưng co giãn thật tinh tế tạo nên sự gắn kết giữa áo len và đầm hoặc váy.

Givenchy thu dong 2014 Paris 7Givenchy thu dong 2014 Paris 8

Người hâm mộ Givenchy sẽ thỏa thích lựa chọn những chiếc áo khoác ngoài tao nhã. Mỗi chiếc áo lông là tập hợp nhiều loại lông khác nhau.

Givenchy thu dong 2014 Paris 9Givenchy thu dong 2014 Paris 10

Và bốn mẫu thiết kế cuối cùng, váy xếp pli đen hoặc quần tây cùng với những chiếc áo sát nách kiểu da rắn hoặc đính đá nhiều màu sắc phỏng theo hoa văn trên những cánh bướm đã tạo nên những thiết kế tuyệt vời trong một bộ sưu tập hoàn hảo.

Nguồn: YouTube, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...