Gỡ rối tơ lòng và những bí mật của đài phát thanh

Quy tụ dàn diễn viên tài năng như Tường Vy, Thu Trang, Ngọc Lan, Ái Châu, Lương Thế Thành, Bella Mai, Đào Anh Tuấn, Cao Minh Đạt, Cát Tường, Hoàng Mập… Gỡ rối tơ lòng là bộ phim đầu tiên khai thác về nghề phát thanh viên, phát sóng duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet vào lúc 20h30 từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 01–07–2014.

Gỡ rối tơ lòng xoay quanh những xung đột, đấu đá giữa các nhân viên phòng chuyên mục của đài phát thanh L.A.L. Thư (Tường Vi) là một nhân viên còn rất trẻ nhưng có năng lực, nhiệt tình và giỏi giao thiệp nên nhanh chóng được sếp phân công phụ trách chuyên mục “Khỏe và đẹp”. Tuy nhiên, đồng nghiệp của cô – Ngọc đã tranh thủ mồi chài sếp để “cuỗm” mất cơ hội đó. Vậy nên Thư đành ngậm ngùi chuyển sang làm mục tâm sự đêm khuya. Dù khá thất vọng vì bị chơi bẩn nhưng Thư vẫn nỗ lực hoàn thành công việc được giao.

Tuy nhiên, nhờ cách nói chuyện chân thành, nhiệt tình “gỡ rối” cho thính giả cùng với biệt hiệu Sóng Vỗ và khẩu hiệu “Hy vọng tắt đi khi bạn ngừng tin tưởng, tình yêu mất đi khi bạn ngừng quan tâm, tình bạn mất đi khi bạn ngừng chia sẻ”, chuyên mục của Thư dần nhận được sự yêu mến của thính giả. Họ gọi đến tâm sự với cô đủ chuyện trên đời. Cô cũng rất nhiệt tình giúp họ giải quyết rắc rối, thậm chí còn thường xuyên xông pha đến tận hiện trường để giúp một tay. Nhờ vậy mà Thư đã giúp được nhiều người như: “làm mai” cho một đôi ông cụ – bà cụ đến với nhau, khuyên can một chàng trai định tự tử suy nghĩ lại, thuyết phục tội phạm lẩn trốn ra đầu thú…

Liệu cô phát thanh viên tốt tính và yêu nghề này có vượt qua sự đố kị của đồng nghiệp để tiếp tục đam mê với nghề? 30 tập của bộ phim Gỡ rối tơ lòng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả phút giây giải trí thú vị và góc nhìn về nghề phát thanh viên.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...