“Góa phụ nhí” lập kỷ lục khán giả theo dõi sau 2 ngày phát sóng.

Bộ phim mới thay thế“Cô Dâu 8 tuổi” đã tạo được những hiệu ứng tích cực từ khán giả. Bên cạnh câu chuyện về tảo hôn, bi kịch cuộc đời của góa phụ Ấn Độ thì vẻ đáng yêu như thiên thần của “góa phụ nhí” Gangaa là chất xúc tác giúp bộ phim càng […]

Bộ phim mới thay thế“Cô Dâu 8 tuổi” đã tạo được những hiệu ứng tích cực từ khán giả. Bên cạnh câu chuyện về tảo hôn, bi kịch cuộc đời của góa phụ Ấn Độ thì vẻ đáng yêu như thiên thần của “góa phụ nhí” Gangaa là chất xúc tác giúp bộ phim càng hấp dẫn hơn.

 Chỉ sau vài ngày ra mắt, bộ phim “Góa phụ nhí” đã tạo nên cơn sốt và thu hút nhiều tranh luận trên các diễn đàn. Khai thác đề tài nhạy cảm của xã hội Ấn Độ là tảo hôn, góa phụ, bên cạnh những tiếng cười và sự hồn nhiên trẻ thơ, phim còn lột tả và đề cập một cách chân thực về những góc khuất đớn đau chốn “địa ngục trần gian” của những phận đời phụ nữ chẳng may mất chồng.

goaphunhi.

Đề tài nhạy cảm của xã hội Ấn Độ tảo hôn, góa phụ luôn có một sức hút đặc biệt thu hút sự quan tâm của các mọt phim Ấn.

Thông điệp nhân văn, nội dung sâu sắc và cùng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp của màn ảnh Bollywood, “Góa phụ nhí” đã được tôn vinh “Chương trình mang thông điệp xã hội xuất sắc nhất” tại Giải thưởng “Indian Telly Awards 2015”. Có thể nói, cách khai thác câu chuyện có thật về những vấn nạn vẫn đang còn tồn tại trong xã hội Ấn Độ, nhà sản xuất “Cô dâutuổi 8 ” lại một lần nữa làm dấy lên làn sóng tranh luận của các “mọt phim” Ấn. Bởi thế, ở “Góa phụ nhí”, chuyện đời của một góa phụ 9 tuổi cũng thực sự khiến người xem phải cảm thán.

img_02

Chuyện đời của góa phụ 9 tuổi Gangaa cũng thực sự khiến người xem phải cảm thán.

Ngay sau khi xem tập đầu tiên của bộ phim, khán giả Trang Mai Phạm không giấu được xúc động: “Hôm qua coi tập cuối Cô dâu 8 tuổi rưng rưng mà phải trốn ra chỗ khác khóc. Nay coi Góa phụ nhí nhìn bé nó ngây thơ mà chạnh lòng”. Cùng cảm xúc, chị Thanh Hoa- một khán giả tại Tp.Hồ Chí Minh chia sẻ: “Thương cô bé Gangaa quá đi, tuổi còn nhỏ mà đã phải chịu cảnh trở thành góa phụ rồi, mới coi có mấy tập thôi mà khóc quá chừng rồi”. Bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu, tính cách hồn nhiên của Gangaa đốn tim triệu khán giả thì việc được gặp lại những ngôi sao của series “Cô dâu 8 tuổi” như bà cô Subhadra độc đoán hay bác sĩ Anan tốt bụng cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của người xem.

img_01

Góa phụ Gangaa đã tiếp nối hoàn hảo” Cô dâu 8 tuổi” trong lòng người hâm mộ dòng phim này.

goaphunhi

Bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu, tính cách hồn nhiên của Gangaa cũng đốn tim triệu khán giả.

“Góa phụ nhí” là bộ phim tiên phong lột tả cuộc sống chốn địa ngục trần gian của các góa phụ Ấn Độ cũng như phản ánh vấn nạn tảo hôn tại đất nước này. Hiện bộ phim đang được phát sóng độc quyền trên TodayTV vào lúc 20h00 mỗi ngày.

Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...