Góc phố danh vọng cuốn hút giới trẻ Hà Nội

     Vở kịch Góc phố danh vọng do Nguyễn Phi Phi Anh vừa là tổng đạo diễn, chỉ đạo sản xuất và viết kịch bản đã thực sự gây cơn sốt cho giới trẻ. Bằng chứng là không chỉ có ba suất diễn ở rạp Công Nhân trên phố Tràng Tiền như kế hoạch ban […]

     Vở kịch Góc phố danh vọng do Nguyễn Phi Phi Anh vừa là tổng đạo diễn, chỉ đạo sản xuất và viết kịch bản đã thực sự gây cơn sốt cho giới trẻ. Bằng chứng là không chỉ có ba suất diễn ở rạp Công Nhân trên phố Tràng Tiền như kế hoạch ban đầu mà Ban tổ chức đã phải tăng thêm một suất diễn nữa để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích thể loại nhạc kịch Broadway.

     Sự thành công của Góc phố danh vọng cho thấy không phải các khán giả trẻ quay lưng lại với sân khấu kịch mà bởi vì phần lớn các sân khấu kịch chưa có sự đột phá sáng tạo trong khâu kịch bản và một khâu quan trọng nữa là cách thể hiện nội dung, diễn xuất chưa phù hợp với giới trẻ.

    Những gì mà Góc phố danh vọng đã làm được cho thấy sức trẻ, tinh thần của những người trẻ rất đáng được khen ngợi và rất cần cho đời sống văn hóa ngày hôm nay.

Trần Tuấn − Mỹ Hạnh − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...