Go!Go!Japan! Rock Festival 2013 − thỏa mãn những tín đồ của rock

     Tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ số 2, Hoa Lư, Hà Nội, các ban nhạc rock đến từ Nhật Bản và Việt Nam cùng hội tụ và cùng chơi những bản nhạc rock lừng danh. Hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ và tận hưởng không khí cháy bỏng, rạo rực và mãnh […]

     Tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ số 2, Hoa Lư, Hà Nội, các ban nhạc rock đến từ Nhật Bản và Việt Nam cùng hội tụ và cùng chơi những bản nhạc rock lừng danh. Hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ và tận hưởng không khí cháy bỏng, rạo rực và mãnh liệt của rock. Mỗi ban nhạc có một sự quyến rũ riêng.

     Thủy Triều Đỏ − ban nhạc rock kỳ cựu của thủ đô Hà Nội đã mở màn chương trình một cách đầy thuyết phục. Luôn theo đuổi dòng nhạc “heavy metal”, các ca khúc của họ hướng tới sự lạc quan, tích cực vươn lên vì cuộc sống tốt đẹp. Với những cống hiến suốt 10 năm qua, Thủy Triều Đỏ xứng đáng là ban nhạc rock có nhiều ảnh hưởng đến cộng đồng.

     Một ban nhạc rock khác của Việt Nam cũng chiếm trọn tình cảm của khán giả đó là Oringchains. Với kỹ năng điêu luyện trong việc kết hợp rock với các hiệu ứng điện tử, Oringchains mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ và hưng phấn trong âm nhạc.

     Nếu 4 chàng trai của Okamoto’s đến từ Tokyo làm cả sân vận động nổ tung về sức nóng của âm nhạc và vũ đạo thì 4 thành viên của The Ton-Up Motors lại chứng tỏ họ đích thực là linh hồn rock đến từ Hokkaido, miền cực Bắc của Nhật Bản với sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Cặp song sinh đến từ Okinawa, miền cực Nam của Nhật Bản, nhóm Ryukyu Disko lại có khả năng tiếp lửa để trái tim bạn hừng hực và đôi chân bạn không thể ngừng nhún nhảy.

     Một bữa đại tiệc âm nhạc hoành tráng, rock đã mang lại ngọn lửa cháy rực và làm cho những con tim yêu rock tràn căng nhiệt lượng.

     Go!Go!Japan! Rock Festival 2013 đã khép lại thành công và ấn tượng và làm thỏa mãn những tín đồ của rock. Đây cũng là một hoạt động văn hóa ý nghĩa chào mừng 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam − Nhật Bản.

  Mỹ Hạnh − Thanh Tùng −Nguyễn Đính

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...