Gợi ý 5 món quà siêu ý nghĩa dành tặng chàng ngày Valentine Trắng

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại.

Vào ngày Valentine 14/2, người ta quan niệm là ngày con gái tỏ tình và tặng quà cho bạn trai, một tháng sau, 14/3, là ngày bạn trai trả lời và tặng quà ngược lại người con gái. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì cũng không quá nghiêm túc phải là ai tặng ai, nên cùng tham khảo những gợi ý Valentine trắng tặng gì để có những món quà ý nghĩa và hay ho nhất tặng người thương nhé.

Gợi ý 5 món quà siêu ý nghĩa dành tặng chàng ngày Valentine Trắng

Nếu chàng của bạn là doanh nhân thì một chiếc áo sơ mi là thích hợp nhất vì con trai thường xuyên mặc áo sơ mi, dù là mùa đông hay mùa hè thì áo sơ mi vẫn được coi là loại áo thông dụng nhất. Cho dù người yêu bạn có khá nhiều áo sơ mi rồi nhưng nếu bạn tặng thêm cho chàng một chiếc áo sơ mi trắng hoặc kẻ vào ngày lễ tình nhân cũng không phải là ý kiến tồi. Hơn thế, con trai rất thích được người mình yêu quan tâm, việc mua một chiếc áo sơ mi tặng chàng sẽ khiến bạn trở thành người phụ nữ đảm đang hơn.

Gợi ý 5 món quà siêu ý nghĩa dành tặng chàng ngày Valentine Trắng

Các anh chàng đơn giản sẽ thích những dòng tin nhắn “đong đưa”.

Thường thì những chàng trai luôn là người chủ động nhắn tin rủ các nàng đi chơi. Trong ngày Valentine này tại sao bạn lại không làm điều ngược lại nhỉ? Hãy tặng cho chàng một món quà valentine lãng mạn bằng cách nhắn tin và hẹn hò chàng ở một nơi thật thú vị, bạn có thể thử những điều táo bạo hơn như nói đang ở nhà đợi chàng và nhớ chàng… khi đọc được những tin nhắn này chắc chắn người ấy của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc đi cùng sự phấn khích mong chờ những điều bất ngờ từ bạn.

Gợi ý 5 món quà siêu ý nghĩa dành tặng chàng ngày Valentine Trắng

Với những chàng lãng mạn thì nụ hôn bất ngờ sẽ là món quà Valentine phù hợp nhất.

 

Không phải lúc nào các chàng trai cũng muốn là người chủ động. Khi cả hai đang ngồi tâm sự hoặc sánh bước bên nhau, bạn có thể dành tặng cho chàng một nụ hôn bất ngờ với ánh mắt nồng nàn, gò má phớt hồng sẽ khiến trái tim chàng phải tan chảy. Chắc chắn một nửa của bạn không thể quên được món quà ngọt ngào và thú vị này đâu.

Gợi ý 5 món quà siêu ý nghĩa dành tặng chàng ngày Valentine Trắng

Nếu bạn trai của bạn mê game thì chẳng còn món quà nào ý nghĩa hơn việc bạn cùng ngồi xuống và chơi cùng chàng.

Là con gái chắc chắn bạn sẽ không giỏi về game rồi nhưng khi yêu chàng bạn có thể thay đổi thói quen của mình. Thay vì chỉ nghĩ đến dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thì hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu xem sao các chàng lại nghiện game đến vậy. Hãy thử nhờ chàng dạy chơi game đó là 1 cách giúp tình cảm của hai người thêm gần gũi bền chặt và cũng giúp bạn hiểu chàng hơn mỗi khi “cắm đầu” vào chơi game đấy.

Gợi ý 5 món quà siêu ý nghĩa dành tặng chàng ngày Valentine Trắng

Nếu chàng của bạn không có sở thích nào đặc biệt thì vẫn có nhiều cách để chọn quà tặng chàng như: Xem đồng hồ của chàng đã hết pin chưa và thay pin, tặng chàng một lọ nước hoa mới (hãy chắc chắn rằng bạn biết mùi hương và nhãn hiệu yêu thích của chàng), thắt nơ cho chính bạn và nói rằng bạn là món quà của chàng…

Đôi khi, chỉ cần một chút sáng tạo khi chọn quà Valentine cho chàng là bạn có thể ghi điểm rồi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...