Golf của “Tình yêu không có lỗi” vừa hát vừa múa “Một con vịt” chuẩn tiếng Việt tặng fan

Trong buổi họp fan của mình tại Việt Nam, mỹ nam Golf Pichaya đình đám của bộ phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” đã có nhiều khoảnh khắc giao lưu thú vị cùng fan. Một trong những khoảnh khắc đáng yêu nhất là lúc anh chàng được MC Hoàng Rapper yêu cầu hát và nhảy theo bản nhạc “Một con vịt” tặng fan mà anh dạy ngay trên sân khấu.

Bất chấp cơn mưa nặng hạt chiều 27/5, gần 400 fan đã đến với chương trình fan meeting lần thứ nhất của chàng Man trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân ở một quán cafe quận 10. Chương trình thực sự đã rất thành công ngoài mong đợi của diễn viên Golf cũng như những người tổ chức chương trình, khi vượt qua thách thức về thời gian để thực hiện một chương trình thật trọn vẹn, mang đến cho các fan 1 buổi họp fan ngoài mong đợi.

Trong suốt buổi họp fan khoảng chừng 2 tiếng, chàng diễn viên thái lan thực sự “đốn tim” các fan của mình bởi sự dễ thương, thân thiện và tinh nghịch. Anh chàng cũng tỏ ra rất thông minh khi nhanh chóng học thuộc được những câu tiếng việt vui nhộn dưới sự dẫn dắt của MC rất được các bạn tuổi teen yêu thích là Hoàng Rapper. Chính Hoàng Rapper còn thử thách khả năng tiếng việt của chàng Golf bằng bài hát thiếu nhi Một con vịt vui nhộn. Khi Golf cất lên bất kỳ câu hát nào, cả hội trường đồng thanh vang lên tiếng thét cổ vũ của fan hâm mộ. Anh chàng quả thật rất tài năng và thông minh khi hát tiếng Việt chuẩn xác từng câu chữ và giai điệu.

Chàng diễn vien bất ngờ vì những fan hâm mộ của anh

Golf chụp ảnh với các fan của mình sau buổi họp fan

Fan hâm mộ tự tay vẽ hình trên chiếc non de tặng thần tượng của mình

Golf được fan tặng nón lá có vẽ hình chibi của mình

IMG_6952

Mỹ nam Tình yêu không có lỗi giao lưu cùng fan hâm mộ

Golf đang xoà cánh tay để hát bài theo yêu cầu của Hoàng Rapper

Và khoảnh khắc ấn tượng Golf vừa hát vứa múa Một con vịt tặng fan của mình

 

 

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...