The Good Dinosaur – Điều gì sẽ xảy ra với trái đất?

Nếu như mảnh thiên thạch đã khiến loài khủng long tuyệt chủng không đâm vào Trái Đất, điều gì sẽ xảy ra?

John Lasseter – Giám đốc sáng tạo của Pixar và Walt Disney Animation Studios đã chia sẻ: “Những bộ phim của chúng tôi thường bắt đầu bằng việc đặt ra câu hỏi “Nếu như?” (What if?). Nếu như những con quái vật sống trong tủ quần áo của bạn? Nếu như một chú chuột muốn trở thành đầu bếp giỏi nhất tại kinh đô ánh sáng Paris? Và tôi nghĩ rằng, bộ phim tiếp theo của chúng tôi đã đặt ra câu hỏi “Nếu như” lớn nhất: Nếu như mảnh thiên thạch đã khiến loài khủng long tuyệt chủng không đâm vào Trái Đất?”.

The Good Dinosaur

Nếu như mảnh thiên thạch đó không va vào trái đất thì liệu loài khủng long sẽ phát triển như thế nào và chúng sẽ chung sống với loài người ra sao?

 

Đó chính là cách mà The Good Dinosaur  – Chú khủng long tốt bụng bắt đầu câu chuyện. Teaser trailer The Good Dinosaur đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ thời xa xưa. Trong phim, chú khủng long thiếu niên màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Khủng long Arlo thuộc loài Apatosaurus gặp gỡ cậu bé Spot

Khủng long Arlo thuộc loài Apatosaurus gặp gỡ cậu bé Spot

THÔNG TIN

The Good Dinosaur  – Chú khủng long tốt bụng được đạo diễn bởi Peter Sohn – người đã từng chỉ đạo thực hiện phim hoạt hình ngắn Partly Cloudy, và được sản xuất bởi Denise Ream (Cars 2). Các diễn viên lồng tiếng cho bộ phim trong phiên bản tiếng Anh là Bill Hader (Inside Out), Neil Patrick Harris (How I Met Your Mother), John Lithgow (Interstellar), Frances McDormand (Olive Kitteridge), và Judy Greer (Married).

GDINO_001A_J_VIE-VN_70x100.indd

The Good Dinosaur  – Chú khủng long tốt bụng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25–11–2015, với định dạng 2D và 3D.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...