Groot trở lại cực đáng yêu trong trailer “Vệ binh giải Ngân Hà” phần 2

Marvel Studios làm dậy sóng cộng đồng mê phim ảnh trên toàn thế giới bằng trailer đầy hài hước của bộ phim Guardians Of The Galaxy Vol 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2

Trailer Guardians Of The Galaxy Vol 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2  lần này không đào sâu vào nội dung của phần tiếp theo mà tập trung khai thác vào các nhân vật và những pha hành động hấp dẫn. Đặc biệt, tạo hình “bé Groot” cực kỳ đáng yêu, nghịch ngợm nhưng khi chiến đấu thì lại trở nên mạnh mẽ và dữ dội đã làm các fan vô cùng thích thú. Cảnh Rocket Raccoon “chỉ dạy” bé Groot về cách sử dụng thiết bị phát nổ có lẽ là phân đoạn mang đến nhiều tiếng cười nhất cho người xem. Bên cạnh đó, phản ứng của Star Lord khi bị “lột trần” tình cảm thầm kín với Gamora càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Groot đã trở lại với một hình hài trẻ con

Groot đã trở lại với một hình hài trẻ con

Cả đội Vệ binh giải Ngân Hà phải đương đầu với con quái vật khổng lồ

Cả đội Vệ binh giải Ngân Hà phải đương đầu với con quái vật khổng lồ

Một điểm cộng nữa cho trailer Guardians Of The Galaxy Vol 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2  là nền nhạc rock Fox On The Run cổ điển xen lẫn các cảnh quay hành động và các phân cảnh hài hước.

Số phận cả giải Ngân Hà nằm trong tay những kẻ kỳ quái này

Số phận cả giải Ngân Hà nằm trong tay những kẻ kỳ quái này

Cuối cùng, với lời tiết lộ đầy ẩn ý của đạo diễn James Gunn: “Có rất nhiều bí ẩn xoay quanh nội dung Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2, người hâm mộ phải trải nghiệm bộ phim thật kỹ càng mới có thể hiểu được” càng làm khán giả trên toàn thế giới thêm phần hào hứng mong đợi ngày phim chính thức ra mắt.

guardians-of-the-galaxy-2-poster

Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 được dẫn dắt dưới bàn tay đạo diễn James Gunn cùng sự tham gia của các diễn viên Chris Pratt trong vai Star-Lord, Zoe Saldana trong vai Gamora và Dave Bautista trong vai Drax. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 28-4-2017 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...