Guardians of the Galaxy – Vệ binh Dải Ngân Hà : Sự kiện ra mắt phim tại Singapore

Nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá cho bộ phim Guardians of the Galaxy – Vệ binh Dải Ngân Hà, vừa qua, sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim tại Châu Á đã được tổ chức tưng bừng tại rạp Lido, Singapore với sự tham gia của 3 nhân vật quan trọng trong đoàn làm phim.

Đó là đạo diễn – đồng biên kịch James Gunn cùng hai diễn viên chính Dave ‘Batista’ Bautista và Zoe Saldana. Giới truyền thông và các fan hâm mộ Marvel vây kín vòng ngoài thảm đỏ, đón chào những ngôi sao làm nên “dải ngân hà” trong một không khí rất nồng nhiệt.

Poster Ve Binh Dai Ngan Ha

Đoàn truyền thông Việt Nam đã góp mặt và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về sự kiện này. Diễn viên trẻ Chi Pu – một fan của Marvel không chỉ có may mắn được trải nghiệm không khí thảm đỏ nơi đây mà cô còn phối hợp với kênh truyền hình MTV để giao lưu với các thành viên đoàn làm phim.

Trong đoạn phỏng vấn ngắn với đạo diễn James Gunn, diễn viên Zoe Saldana và diễn viên Dave Bautista, Chi Pu đã có cơ hội giúp các fan Việt Nam có thêm thông tin về tác phẩm mà họ đang rất trông đợi này. 

 [jwplayer mediaid=”28855501″]

Trả lời cho câu hỏi “Các khán giả nên trông đợi điều gì từ bộ phim Guardians of the Galaxy?”, đạo diễn James Gunn đã nói: “Bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu tố mà người hâm mộ mong chờ từ Marvel, đồng thời nó cũng ẩn chứa rất nhiều khác biệt. Những anh hùng của bộ phim này đều là những số phận bất hạnh trong xã hội, và họ đã học được điều gì đó về bản thân mình cũng như tìm thấy một “gia đình” thực sự”. 

[jwplayer mediaid=”28854501″]

Diễn viên Dave Bautista thì chia sẻ về những khó khăn và sự khác biệt khi là một siêu sao đô vật WWE so với là một diễn viên chuyên nghiệp trong một bộ phim bom tấn. Anh cho biết, “Nhân vật Drax không phải một hình mẫu chiến binh cơ bắp lỗ mãng thông thường, mà ẩn bên trong là một trái tim ấm áp, và thường xuyên có những câu thoại hết sức lịch thiệp, gây khó khăn cho tôi vì tôi là kiểu người hay ăn nói thoải mái.”

 [jwplayer mediaid=”28855001″]

Nữ diễn viên Zoe Saldana xuất hiện thật xinh đẹp khi bỏ lớp hóa trang da xanh của nhân vật Gamora. Cô tiết lộ về nhân vật yêu thích nhất của mình trong phim, thật bất ngờ, đó là Groot (người cây), và cô cũng cho biết là mình rất quý những người bạn diễn nam của mình, Bautista và Chris Pratt, cũng như chia sẻ về cảnh hôn nhau của Peter Quill và Gamora trong phim. Khán giả còn được biết Zoe “nghiện” truyện viễn tưởng (do được thừa hưởng niềm say mê này từ mẹ cô). Có lẽ đó cũng là lý do khiến Zoe vô cùng hào hứng với dự án phim này.

Ba ngôi sao Hollywood cũng đã gửi lời chào bằng tiếng Việt tới tất cả các fan hâm mộ Việt Nam.

Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 1-8-2014 tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...