Gucci khoe áo lót trong mùa xuân – hè 2014

    Sự gợi cảm chết người luôn là “vũ khí” của Gucci và bộ sưu tập Xuân – Hè 2014 lần này cũng không ngoại lệ. Với mái tóc dài vuốt ngược ra phía sau và làn da rạng rỡ ánh đồng, những nàng thơ yêu kiều trên sàn diễn của hãng thời trang danh […]

    Sự gợi cảm chết người luôn là “vũ khí” của Gucci và bộ sưu tập Xuân – Hè 2014 lần này cũng không ngoại lệ. Với mái tóc dài vuốt ngược ra phía sau và làn da rạng rỡ ánh đồng, những nàng thơ yêu kiều trên sàn diễn của hãng thời trang danh giá này khiến người ta không khỏi xuyến xao.

     Chất liệu xuyên thấu tràn ngập khắp bộ sưu tập, đáng chú ý nhất là những chiếc áo kiểu và jacket bằng vải lưới đen. Áo choàng được thiết kế giống như đầm dài, áo kiểu thì na ná áo tunic cộc tay có cổ khoét sâu. Xen kẽ vào đó là những mẫu đầm vô cùng yểu điệu. Song, điểm đáng chú ý nhất trong các thiết kế lần này là áo lót, có khi được che kín, có khi cố tình để lộ như trang phục chính.

      Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là màu cam, vàng, đồng óng ánh. Họa tiết uốn lượn mềm mại mang hơi hướm thập niên 1970 được in trên một phần hoặc toàn bộ trang phục, thậm chí còn được viền lấp lánh trên những mẫu đầm dài.

     Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua các món phụ kiện độc đáo như túi đeo vai gắn tua rua dài và giày cao gót với cả tá dây băng ngang.

      Frida Giannini, Giám đốc Sáng tạo của Gucci, thật biết cách khiến người ta ham muốn với những thiết kế ấn tượng mà chắc hẳn đã có cả một danh sách đặt hàng dài dằng dặc chờ sẵn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...