Gương mặt trẻ Her World 2013 nóng từng phút trước giờ G

      Với thành công của cuộc thi năm 2012 cùng việc phát hiện những gương mặt nhà thiết kế xuất sắc như Vương Hàn Lâm, Tố Huỳnh, Hoàng Kha… Gương mặt trẻ Her World 2013 do tạp chí Her World thực hiện đã đi đến hồi kết với đêm chung kết sẽ được diễn ra […]

      Với thành công của cuộc thi năm 2012 cùng việc phát hiện những gương mặt nhà thiết kế xuất sắc như Vương Hàn Lâm, Tố Huỳnh, Hoàng Kha… Gương mặt trẻ Her World 2013 do tạp chí Her World thực hiện đã đi đến hồi kết với đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Riverside Palace vào tối hôm nay (23−8) với phần tranh tài của 12 thí sinh.

     Với chủ đề Hồi sinh, các thí sinh đến với Her World – Young Design sẽ thỏa sức sáng tạo để làm nên những bộ sưu tập thời trang ứng dụng (ready-to-wear) lẫn trình diễn (haute couture). 12 thí sinh chung cuộc sẽ mang đến đêm chung kết 6 bộ sưu tập ready-to-wear và 6 bộ sưu tập haute couture là: Nguyễn Văn Lành, Phạm Văn Phi, Trịnh Thục Anh, Trần Hữu Phúc, Nguyễn Kim Toàn, Hà Thanh Việt, Đào Minh Nhật, Vũ Tùng Lâm, Hoàng Văn Vũ, Lê Thị Hương Quỳnh, Đặng Thanh Toàn, Nguyễn Ngọc Quỳnh.

     Hòa vào không khí sôi nổi của đêm chung kết, một trong bốn gương mặt giám khảo, nhà thiết kế Mai Lâm cũng sẽ trình làng bộ sưu tập mới của mình sau một thời gian dài yên ắng mang tên Nhành trứng cá. Song song với sự trở lại của nhà thiết kế Mai Lâm, nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng sẽ góp mặt trong đêm chung kết tối nay với bộ sưu tập Thu Đông mới nhất của mình. Những mẫu thiết kế ấn tượng của hai nhà thiết kế khách mời sẽ được những gương mặt người mẫu hàng đầu hiện nay trình diễn dưới sự chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Xuân Lan.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...