Gwyneth Paltrow chia tay chồng sau 10 năm chung sống

Những ai từng ngưỡng mộ mái ấm của nữ diễn viên Gwyneth Paltrow cùng nam ca sĩ Chris Martin sẽ không khỏi thất vọng khi nghe tin cặp đôi đã đường ai nấy đi. Theo E! News, thông tin cuộc hôn nhân 10 năm của Gwyneth Paltrow (41 tuổi) và nam ca sĩ Chris Martin(37 […]

Những ai từng ngưỡng mộ mái ấm của nữ diễn viên Gwyneth Paltrow cùng nam ca sĩ Chris Martin sẽ không khỏi thất vọng khi nghe tin cặp đôi đã đường ai nấy đi.

ChiaTay_02

Theo E! News, thông tin cuộc hôn nhân 10 năm của Gwyneth Paltrow (41 tuổi) và nam ca sĩ Chris Martin(37 tuổi) tan vỡ, được nhiều bạn bè của cặp đôi tiết lộ với tờ này. “Chia tay không phải là một điều tồi tệ. Họ đều là những người trưởng thành, là những người bạn thân thiết nhất của nhau. Điều quan trọng nhất là họ vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc con cái. Gwyneth và Chris từng có một gia đình hạnh phúc. Họ đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân của mình nhưng chia tay có lẽ là cách tốt hơn, dù cả hai vẫn còn yêu nhau”, một người bạn của cặp đôi, chia sẻ.

ChiaTay_01

Gwyneth Paltrow và nam ca sĩ Chris Martin chia tay sau 10 năm chung sống.

Gwyneth Paltrow và chồng, nam ca sĩ Chris Martin cũng đã đưa ra thông báo chính thức về cuộc hôn nhân tan vỡ trên trang web của nữ diễn viên, Goop: “Khi quyết định chia tay, hai chúng tôi đều đau khổ. Dù vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng chúng tôi sẽ không ở bên cạnh nhau nữa”. Trong khi đó, một nguồn tin khác tiết lộ với E! New rằng, cặp đôi chia tay vì đã cạn tình với nhau: “Điều duy nhất níu kéo họ là con cái. Con cái là tất cả với cặp đôi. Khi tình yêu đã hết, họ muốn trở thành bạn bè của nhau hơn”.

ChiaTay_04

ChiaTay_05

Gwyneth Paltrow và Chris Martin kết hôn năm 2013 và có hai con chung.

Theo E! News

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...