Gwyneth Paltrow mặc đẹp nhất thế giới 2012

Gwyneth Paltrow được bình chọn là người mặc đẹp nhất năm, Simon Cowell và Britney Spears khởi động X Factor mùa giải mới, Angelina Jolie lên tiếng vì người tị nạn Trung Đông.

Gwyneth Paltrow vừa được tờ People chọn là Người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới năm 2012. Nữ diễn viên 39 tuổi đã chinh phục tạp chí danh tiếng với phong cách đơn giản và thanh lịch mà không cầu kỳ. Gwyneth Paltrow đứng đầu danh sách các phụ nữ phong cách của năm, trong đó có Kate Middleton, Rihanna và gia đình Kardashian. Theo tờ People, danh sách này được các biên tập viên, độc giả và blogger về thời trang chọn ra.

Simon Cowell, Briney Spears, Demi Lovato và LA Reid vừa khởi động The X Factor mùa giải mới khi cùng lưu dấu tay ở Nhà hát Grauman’s Chinese, tại Hollywood. Britney Spears tham gia The X Factor mùa thứ hai với mức cát-sê 15 triệu đô-la Mỹ. Sau 14 năm ca hát, Britney Spears trở thành một trong những hiện tượng nhạc pop đình đám nhất thế giới vào những năm 2000. Cowell trông cậy vào lực lượng fan hùng hậu của cô cũng như sự hiếu kỳ của khán giả sẽ mang sức hấp dẫn cho chương trình của anh. Mùa giải đầu tiên năm ngoái đã khiến nhiều người thất vọng khi kết thúc bằng trận chiến giữa hai giám khảo và người chủ trì.

Angelina Jolie tiếp tục chuyến đi tới Trung Đông trong vai trò đại sứ Liên hiệp quốc. Hôm qua, nữ diễn viên đã tới Lebanon gặp gỡ thủ tướng Lebanon và người tị nạn Syria. Theo thống kê của Liên hiệp quốc, khoảng 250.000 người Syria đã tị nạn sang Thổ Nhĩ Kỳ, Jordan, Iraq và Lebanon, ước tính khoảng 65.000 người tị nạn ở Lebanon. Jolie đã tới thăm các gia đình tị nạn đang được Lebanon cho cư trú.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...