Hà Anh bất ngờ ra mắt sách của chính mình

Sau gần 5 năm ấp ủ và chấp bút, cuối cùng quyển sách Là tôi, Hà Anh của siêu mẫu − ca sĩ Hà Anh cũng đã chính thức đến với độc giả trên toàn quốc. Là tôi, Hà Anh không chỉ thể hiện thái độ sống tích cực, những trải nghiệm thú vị của chính […]

Sau gần 5 năm ấp ủ và chấp bút, cuối cùng quyển sách Là tôi, Hà Anh của siêu mẫu − ca sĩ Hà Anh cũng đã chính thức đến với độc giả trên toàn quốc. Là tôi, Hà Anh không chỉ thể hiện thái độ sống tích cực, những trải nghiệm thú vị của chính tác giả mà còn giúp truyền cảm hứng cho tất cả người đọc, trên con đường đi tìm cái tôi và giá trị sống đích thực của mình.

Hà Anh tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Cô là một trong số ít người mẫu Việt Nam hoạt động và gặt hái thành công trong làng thời trang quốc tế. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật gồm: ông nội là nhà văn Vũ Tú Nam, bà nội là nhà báo Thanh Hương − nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam, mẹ là dịch giả − nhà báo Nguyễn Võ Lệ Hà, bố là họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy, Hà Anh được một nền tảng giáo dục tốt, một tâm hồn yêu nghệ thuật và rất giàu cảm xúc.

Năm 2006, Hà Anh giành được học bổng du học ở London. Đây là khoảng thời gian giúp Hà Anh có được những trải nghiệm thú vị, những quan điểm, cách nhìn nhận mới mẻ về cuộc sống, con người, văn hóa… và giúp cô có được những bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Là tôi, Hà Anh tập hợp những bài viết của Hà Anh từ 2006 đến nay, từ khi cô còn là một sinh viên Việt Nam chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu có tiếng trong nước và quốc tế.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hà Anh khi Là tôi, Hà Anh được ra mắt rộng rãi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...