Hà Anh có cuộc sống trải hoa hồng

Sinh ra và lớn lên trong cái nôi nghệ thuật, cộng thêm nỗ lực của bản thân, thành công đến với cô gái sinh năm 1982 này như điều tất yếu…

Sao-HaAnh-12

Hà Anh sinh ra đã nặng 3,7kg, rất bụ bẫm và đáng yêu.

Sao-HaAnh-11

Làm điệu cho búp bê là trò chơi cô bé mê nhất.

Sao-HaAnh-08

Sống trong khu tập thể của các nghệ sĩ ở Hà Nội nên hàng xóm nhà Hà Anh toàn người nổi tiếng. Ảnh chụp khi cô bé 4 tuổi, làm phù dâu trong đám cưới của chú nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và cô diễn viên Chiều Xuân.

Sao-HaAnh-09

Bảy tuổi rưỡi, Hà Anh lên chức chị. Mong mẹ sinh em từ năm năm tuổi nên khi mẹ sinh Hà My, Hà Anh thích lắm. Cô nàng có thêm em gái để chải chuốt, ngoài búp bê.

Sao-HaAnh-10

Bố làm tại hãng phim truyện Việt Nam nên Hà Anh sớm được tiếp xúc với điện ảnh. Ảnh chụp khi cô 5 tuổi, đóng phim Đêm hội Long Trì.

Sao-HaAnh-02

Bố Vũ Huy là phó nháy riêng của hai cô con gái cưng. Những ngày rảnh rỗi, bố lại đưa chị em Hà Anh ra hồ Tây chụp ảnh. Ai cũng khen bố có hai người mẫu xịn.

Sao-HaAnh-03

Chụp ảnh với chú Lê Công Tuấn Anh khi đi xem kịch. Ông bà là nhà văn, bố là họa sĩ nên cô sớm tiếp xúc với âm nhạc, hội họa, thơ văn…

Sao-HaAnh-06

Hai chị em tạo dáng tại Cambridge, Anh. Hà Anh rất vui vì là người chỉ bảo, hướng dẫn em gái Hà My du học tại xứ sở sương mù, nơi cô từng theo học.

Sao-HaAnh-01

Sau giải nhất người mẫu triển vọng tại Anh, á hậu tài năng của cuộc thi Hoa hậu trái đất 2006… Hà Anh khẳng định vị trí hàng đầu trong làng mẫu Việt. Mục tiêu của cô là lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Sao-HaAnh-05

Từ thành công và uy tín của mình, Hà Anh được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNICEF tại Việt Nam từ tháng 8–2010.

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...