Hà Anh, Hồ Trung Dũng tái hợp trong live show

Tối 16–3, “cặp đôi hoàn hảo” Hà Anh – Hồ Trung Dũng một lần nữa tái hợp trong những tình khúc lãng mạn tại phòng trà WE.

Cặp đôi hoàn hảo là chương trình đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cả Hà Anh và Hồ Trung Dũng. Sau chương trình, Hồ Trung Dũng trở thành cái tên “hot” hơn với các tình khúc trữ tình và lãng mạn được nhiều bạn trẻ yêu mến. Còn với Hà Anh, Cặp đôi hoàn hảo là một bước ngoặt đánh dấu việc chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát của cô siêu mẫu đầy cá tính này. Cũng từ chương trình, Hà Anh tự tin hơn với vai trò ca sĩ mà cô đam mê và yêu thích.

Sau single Model – Take my picture, Hà Anh tiếp tục tung ra MV cho single From the very start. Còn Hồ Trung Dũng thì anh đang trong giai đoạn hoàn thành một album nhạc jazz sẽ phát hành trong thời gian tới.

Tại đêm nhạc, bên cạnh các màn biểu diễn đơn lẻ, cặp đôi Hà Anh – Hồ Trung Dũng còn gửi đến khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi hai người, trong đó có ca khúc Còn lại gì khi vắng em do chính Hồ Trung Dũng sáng tác được nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nàng Trà trong phim Cổng Mặt Trời – diễn viên, ca sĩ Tú Vi và ca sĩ trẻ Song Luân. Sau single Định mệnh nào cho em đánh dấu chặng đường chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Tú Vi đang dần hoàn thiện với chất giọng ngày một hay và phong cách biểu diễn ngày càng cuốn hút.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...