Hà Anh khẳng định mình qua MV thứ hai

Sau thành công của nhạc phẩm đầu tiên, siêu mẫu Hà Anh tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí qua DVD It’s me – Là tôi, Hà Anh.

Tối ngày 30–3, tại shop thời trang Kelly Bùi, Trung tâm Thương mại Vincom, xuất hiện khá nhiều nhân vật nổi tiếng như diễn viên Việt kiều Kathy Uyên, đạo diễn Việt Max, nhà thiết kế Hà Trương, siêu mẫu Đức Hải, rapper Antoneus Maximus, đặc biệt là hai cô nàng “học trò cưng” Huyền Trang và Thu Hiền của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 đã đến chúc mừng Hà Anh trong buổi ký tặng DVD It’s me – Là tôi, Ha Anh.

Buổi ký tặng được tổ chức trong bầu không khí thân mật. Hà Anh đã chia sẻ với các fan những điều ngộ nghĩnh trong video clip mới, From The Very Start. Cô cũng hát live một số ca khúc đang rất được yêu thích với đàn guitar theo phong cách acoustic như Model (Take My Picture), Halo, Saving all my love for you… một lần nữa cô siêu mẫu khẳng định khả năng hát tiếng Anh rất chuẩn của mình trước khán giả.

DVD It’s me – Là tôi, Ha Anh được đầu tư kỹ lưỡng từ bìa đĩa đến MV. Hà Anh đã ký tặng DVD cho từng fan của mình.

Chia sẻ với TGVH online, cô bày tỏ quan điểm làm nghệ thuật của mình trên con đường đầy chông gai. Đặc biệt, Hà Anh cũng hứa hẹn trong thời gian tới, cô sẽ sớm cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung của mình và anh chàng ca sĩ Hồ Trung Dũng, một người bạn thân thiết luôn song hành với cô.

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...