Hà Anh làm “nóng” Elite Model Look Việt Nam trong ngày bão

Ngày 20-7 vừa qua, chương trình casting đầu tiên của Elite Model Look đã diễn ra thành công tại Royal City Hà Nội, thu hút hơn 40 cô gái từ nhiều tỉnh thành toàn miền Bắc tham dự.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1983 tại Mỹ bởi Elite Model Management – Một trong những công ty quản lý và đào tạo người mẫu quốc tế nổi tiếng, Elite Model Look đã dừng chân tại 60 quốc gia, hằng năm có hơn 350 nghìn thí sinh độ tuổi từ 14 đến18 đăng ký tham dự. Với quy mô ngày càng được mở rộng, Elite Model Look nhanh chóng trở thành một cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín nhất trên thế giới.

thi sinh dang ky 3

thi sinh dang ky

IMG_7318

Hà Anh cho biết, bất chấp dự báo thời tiết thông báo về cơn bão Thần Sấm đổ bộ vào miền Bắc Việt Nam, vào ngày 19/07 dù bị hoãn chuyến bay mất 1 giờ nhưng cô vẫn quyết tâm đáp chuyến bay từ TP. HCM ra thủ đô Hà Nội để hoàn thành tốt vai trò là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014.

Ban to chuc (2)

Ban to chuc (1)

Ba thành viên ban giám khảo gồm siêu mẫu Hà Anh, giám đốc Sáng tạo Henri Hubert và bà Thúy Nga (CEO của Công ty quản lý người mẫu Elite) đã chọn ra 16 gương mặt vào vòng sau.

truyen cam hung va huong dan catwalk (2)

truyen cam hung va huong dan catwalk (1)
Ngay từ phần mở đầu chương trình casting Hà Anh đã xuất hiện trên sàn catwalk để truyền cảm hứng và động lực cho các thí sinh đến tham gia casting.

thi sinh trinh dien trang phuc tu chon (1)

Tại vòng casting, hơn 40 thí sinh phải trình diễn khả năng đi catwalk với trang phục tự chọn trên sàn diễn tại trung tâm thương mại Royal City Hà Nội. Theo bà Thúy Nga việc ban tổ chức lựa chọn địa điểm này cũng là một thách thức không nhỏ đối với thí sinh.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng, vòng đo, thí sinh còn phải trải qua phần trình diễn trên sàn catwalk với trang phục tự chọn và phần trình diễn trước ống kính với trang phục của ban tổ chức.
Để đảm bảo sự công bằng cho cuộc thi, ban giám khảo không ngần ngại cho phép ba thí sinh đến muộn trình diễn sau khi phần thi đầu tiên đã kết thúc. Trong ba thí sinh này có tới hai người được lọt vào phần thi thứ hai.

Ha Anh cong bo thi sinh (1)

IMG_3757

Sau phần thi trình diễn trang phục tự chọn, bộ ba giám khảo quyền lực của cuộc thi đã thảo luận và chọn ra 16 gương mặt thí sinh đầu tiên được nhận áo của Ban tổ chức để tiếp tục thể hiện khả năng trình diễn trước ống kính.

thi sinh bat khoc (2)

Nhiều thí sinh đã bật khóc vì hạnh phúc khi được ban giám khảo chọn lựa

Trinh dien truoc ong kinh (5)

Trinh dien truoc ong kinh (2)

trinh dien truoc ong kinh

Các thí sinh trình diễn trước ống kính

Các thí sinh trình diễn trước ống kính

Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất vòng vào hai của cuộc thi. Danh sách thí sinh lọt vào vòng tiếp theo sẽ được cập nhật trên website của chương trình và ban tổ chức thông báo trực tiếp tới từng thí sinh.

Một số hình ảnh tại vòng casting Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014:

Trang phuc tu chon (4)

thi sinh trinh dien trang phuc tu chon (4)

thi sinh trinh dien trang phuc tu chon (3)

thi sinh trinh dien trang phuc tu chon (2)

trang phuc tu chon (1)

trang phuc tu chon (2)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...