Hà Hồ đăng ảnh Kim Lý ngủ gục trên chân mình sau khi xóa hình nude của tình nhân

Sau bức ảnh khoe hình bạn trai nude trong nhà tắm, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng tải ảnh Kim Lý ngủ gục trên chân khi đi lưu diễn cùng mình ở khắp các Tiểu bang của Mỹ.

Sau khi công khai tình cảm cùng bạn trai Kim Lý, Hồ Ngọc liên tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai khi xuất hiện chung trong các sự kiện cũng như những buổi nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Mới đây, ‘Nữ hoàng giải trí’ vừa hứng gạch đá khi đăng ảnh Kim Lý nude trong nhà tắm, sau đó vì sợ thị phi cô đã vội vàng xóa đi nhưng hình ảnh này đã được cư dân mạng chụp lại và bàn tán rôm rả khắp các diễn đàng. Trong chuyến lưu diễn tại các Tiểu bang của Mỹ, Kim Lý cũng đồng hành cùng Hà Hồ.

Tại đây, giọng ca Tội lỗi hé lộ rằng:”Tội nghiệp cậu bé, ngày nào cũng ngủ 3 tiếng và đi khắp các tiểu bang. Gục rồi, mà gục cũng dịu nữa”.

Dòng trạng thái của ‘Nữ hoàng giải trí’ tiết lộ Kim Lý mất ngủ và gác mọi công việc ở Việt Nam để theo cô lưu diễn. Kể từ khi công khai tình cảm Kim Lý và Hà Hồ như hình với bóng. Thậm chí trong những bài phỏng vấn mới đây của nam diễn viên, anh khẳng định muốn có con với ‘Nữ hoàng giải trí’.

Theo bạn gái đi diễn khắp các tiểu bang ở Mỹ, Kim Lý mệt mỏi ngủ gục trên chân Hà Hồ - Ảnh 1.Hình ảnh nam diễn viên Kim Lý ngủ gục trên chân Hà Hồ
Theo bạn gái đi diễn khắp các tiểu bang ở Mỹ, Kim Lý mệt mỏi ngủ gục trên chân Hà Hồ - Ảnh 2.Hình ảnh nhạy cảm được Hà Hồ đăng tải lên trang cá nhân rồi vội vàng xóa đi

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...