Hà Hồ làm DJ trong đêm No.7 – Cảm ơn Sài Gòn của Công Trí

−−−−Với nhiều năm tạo dựng thương hiệu trong giới thời trang cao cấp, đặc biệt là trang phục trình diễn, trang phục dạ hội dành cho những gương mặt hàng đầu của làng giải trí Việt Nam thì khi nhắc đến tên Nguyễn Công Trí, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sự lộng lẫy, […]

−−−−Với nhiều năm tạo dựng thương hiệu trong giới thời trang cao cấp, đặc biệt là trang phục trình diễn, trang phục dạ hội dành cho những gương mặt hàng đầu của làng giải trí Việt Nam thì khi nhắc đến tên Nguyễn Công Trí, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sự lộng lẫy, màu sắc và xa hoa.

−−−−Ấy thế mà với bộ sưu tập No.7, Công Trí đã thổi hồn vào những trang phục của mình với những chi tiết rất “đời” như hình ảnh những người dân lao động, góc phố, tên đường… đã được anh khắc họa thật giản dị bằng trên những họa tiết in trên áo, những họa tiết ấy đã gợi nhớ những kỷ niệm và cả một miền ký ức không thể quên và đã in sâu vào tâm trí những người con Sài Gòn. Đây cũng là lý do Công Trí quyết định dành tặng bộ sưu tập No.7 cho nơi đã dung dưỡng anh trong suốt ngần ấy năm – mảnh đất Sài Gòn hoa lệ.

−−−−Như chính chia sẻ của mình trên thiệp mời: “Tôi nhận ra mình nói thích Sài Gòn hay đi kèm lý do vì thành phố này có chi tiết không giống với một nơi nào khác. Với tôi, cảm giác “déjà vu” này vừa mơ hồ, không hay, lại làm Sài Gòn thú vị hơn những thành phố khác. Ở đây cái gì cũng có và hình như cái gì cũng thiếu – đủ làm người ta sung sướng mà cũng còn chút tò mò, chờ đợi, nhớ nhung …Cảm xúc và ý tưởng của tôi luôn bắt nguồn từ những gì gần gũi và đơn giản xung quanh cuộc sống. Tôi thấy mình vui và tự tin thăng hoa khi lồng ghép những điều đơn giản ấy vào bộ sưu tập của mình”.

−−−−Trên sàn diễn bóng loáng ánh hào nhoáng, bộ sưu tập No.7 đã mang đến sự ngạc nhiên đầy thú vị bằng hoạ tiết in trên áo dài với biển hiệu khoan cắt bê tông, biển chỉ đường, tờ vé số… những hình ảnh được coi là đặc trưng khi nói đến mảnh đất Sài Thành. Những cảnh vật đậm chất dân dã Sài Gòn kết hợp với màn DJ đỉnh cao của nữ hoàng showbiz Hồ Ngọc Hà cũng như không thể thiếu sự chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Thanh Hằng. Đêm diễn súc tích, không chiêu trò đã mang đến sự đẳng cấp cho thời trang Nguyễn Công Trí. Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại đã tạo được một cảm xúc phấn khích tột đỉnh dành cho người xem với bộ sưu tập No.7 – Cảm ơn Sài Gòn bằng những tràng pháo tay thật giòn giã sau khi 45 phút trình diễn kết thúc.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...