Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội

Được Kim Lý “hộ tống” tới đêm diễn ở Thủ đô, Hồ Ngọc Hà tự tin diện trang phục gợi cảm dù thời tiết miền Bắc đang rét đậm.

Xuất hiện trong một đêm nhạc vừa diễn ra tại Hà Nội, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà mang đến chương trình những ca khúc mới nhất trong album “Love songs” của cô như: “Cả một trời thương nhớ”, “Hãy thứ tha cho em”, “Bang Bang”.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 1

Người đẹp ăn mặc sexy khoe vai trần bất chấp cái lạnh trong đêm đông của Hà Nội. Gần đây, cô đang có mối tình đẹp bên cạnh “tài tử” Kim Lý, Kim Lý cũng “tháp tùng” Hà Hồ trong đêm diễn vừa qua.

Ngoài Hà Hồ, khán giả còn được tận hưởng những màn trình diễn chất lượng đến từ các nghệ sĩ Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Hiền Thục, “chim công làng múa” Linh Nga, Quang Dũng, Đức Tuấn, Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Trong suốt 4 tiếng đồng hồ, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, những phần trình diễn thăng hoa của các nghệ sĩ. Có thể kể đến là tiết mục “Một mình” của diva Hồng Nhung, hay phần hòa giọng cùng khán giả với những đoạn hát ngẫu hững về Hà Nội. Một khán giả lớn tuổi không ngại đứng lên hát của Hồng Nhung vì quá yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 2

Trong phần giao lưu với diva Hồng Nhung, Xuân Bắc trêu chọc rằng, anh thấy chị Bống hát rất máu lửa và rất quyến rũ. Cách đây 3 năm anh có làm tặng nữ ca sĩ hai câu thơ và hôm trước đến nhà anh thấy cô Bống treo hai câu thơ này ở cột nhà.

Thơ rằng: “Chị là ca sĩ Hồng Nhung. Tuy ngần này tuổi nhưng bộ khung vẫn tuyệt vời”. Màn trêu chọc của Xuân Bắc khiến chị Bống cười thích thú và miệng không ngớt than thở “giết người không dao, giết người một cách êm ái”.

Xuân Bắc còn “đế” thêm rằng: “Nhân dịp này em xin nói thêm với chị. Em rất thích hồng nhung, nhà em trồng rất nhiều hoa hồng nhung. Em thích chị Hồng Nhung, chị hát hay lắm… nhưng dạo này em ngại va chạm với Hồng Nhung”.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 3

Không chịu để Xuân Bắc yên, diva Hồng Nhung liền đáp trả rằng: “Tôi biết vì sao anh này ngại va chạm với Hồng Nhung rồi. Vì vợ anh ấy tên là Hồng Nhung. Gớm, vợ thế nào phải xem lại chứ, chồng mà ngại va chạm là có vấn đề“. Xuân Bắc đành cười trừ và “xin thôi”. Được biết, vợ của Xuân Bắc tối qua cũng đưa hai con trai tới cổ vũ chồng.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 4

Hồ Quỳnh Hương khoe chất giọng cao vút với bản hit “Anh”, ‘Có nhau trọn đời” và “Phút cuối”.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 5

Bên cạnh đó, những màn kết hợp đặc biệt từ các nghệ sĩ cũng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả như: Dạ khúc (Đức Tuấn – Hiền Thục), Tình nhớ (Quang Dũng – Hồng Nhung – Trần Mạnh Tuấn).

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 6

Trước tiết mục biểu diễn của Quang Dũng, MC Xuân Bắc đã ‘ép’ Jennifer Phạm phải giới thiệu tên và ca khúc của tình cũ khiến cô ngượng ngùng. Trước độ “lầy” của Xuân Bắc, Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng đành chịu thua và hứa sẽ phục thù.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng hóa chiến binh cực chất song ca ‘Say Tình với Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ khoe vai trần, cháy hết mình trong đêm nhạc bất chấp cái lạnh Hà Nội - Ảnh 8

Linh Nga mang cả dàn diễn viên của Nhà hát Bông Sen – TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tham gia 3 tiết mục, trong đó có ‘Phật bà nghìn mắt nghìn tay”, “Ngắm trăng”, “Một thoáng Việt Nam”… Đây là 3 tiết mục “mãn tai mãn nhãn”, là điểm nhấn đặc biệt của chương trình dành tặng khán giả thủ đô.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...