Hà Hồ khoe vũ đạo sexy với jumpsuit lưới tại Electric Steampunk

Vừa qua, lễ hội âm nhạc điện tử Electric Steampunk đã mang đến cho hàng nghìn bạn trẻ TP. HCM những giây phút hòa mình trong không khí âm nhạc vô cùng cuồng nhiệt và sôi động. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh, Thu Thủy, Trang Pháp…

Thời gian vừa qua, giới trẻ Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng đã được liên tiếp trải nghiệm và thưởng thức những lễ hội âm nhạc hiện đại và hoành tráng như YAN Beatfest, Future Now, Escape Summer… Tối ngày 1-8, một lễ hội âm nhạc nữa cũng không kém phần hấp dẫn mang tên Electric Steampunk đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng suốt 4 tiếng đồng hồ từ 20 giờ đến nửa đêm ngày 1-8 tại Trung tâm hội nghị Queen Hall, TP.HCM.  

Electric Steampunk là một sự kiện âm nhạc ghi nhận nỗ lực của ban tổ chức và các nhà tài trợ trong việc mang đến cho giới trẻ Việt Nam một sân chơi âm nhạc mới mẻ, hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc quốc tế. Đặc biệt, Electric Steampunk còn là một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho cộng đồng các tín đồ EDM (Electronic Dance Music) vốn chưa có nhiều sân chơi tại Việt Nam.

Đúng như tên gọi, Electric Steampunk được xây dựng theo phong cách steampunk, pha lẫn một chút khoa học viễn tưởng, một chút cổ điển retro và một chút âm hưởng hiện đại của tương lai. Những nghệ sĩ biểu diễn trong đêm hội âm nhạc Electric Steampunk cũng đều chọn những trang phục theo phong cách steampunk.

Electric Steampunk có sự tham gia của 4 nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc pop và dance, bao gồm Thu Thủy, Trang Pháp, Hoàng Thùy Linh và Hồ Ngọc Hà. Bốn cô gái với phong cách steampunk cá tính, gợi cảm đã đốt cháy sân khấu Electric Steampunk bằng những ca khúc cực kỳ sôi động và những vũ đạo nóng bóng. Nổi bật nhất vẫn là nữ ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt hiện nay – Hồ Ngọc Hà. Trong trang phục jumpsuit ngắn vô cùng quyến rũ, Hà Hồ đã thể hiện hai ca khúc hit gần đây của cô là Em không cần anhHãy thứ tha cho em trên sân khấu Electric Steampunk.

Ngoài các tiết mục ca nhạc đặc sắc của 4 nữ ca sĩ Việt Nam, Electric Steampunk còn mang đến cho khán giả phần trình diễn sôi động của 4 nữ DJ hàng đầu thế giới như DJ Roxy June (Thái Lan), DJ Suki (Hồng Kông), DJ Licca (Nhật Bản) và DJ Miss Kelly Marie (Anh). DJ Colleen Shannon của Mỹ vì lý do đột xuất đã không thể góp mặt trong chương trình như thông báo ban đầu của ban tổ chức. Mặc dù phần trình diễn của 4 nữ DJ rất xuất sắc nhưng mỗi phần trình diễn lại kéo dài khá lâu (khoảng 30 phút trở lên) khiến nhiều khán giả không còn có thể giữ “lửa” xuyên suốt thời gian nghệ sĩ biểu diễn.

Electric Steampunk còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời Việt Nam như MiA, Tronie Ngô, Thanh Duy Idol, Băng Di, Đại Nhân, Dương Khắc Linh…

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...