Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 1Tối qua, Hà Hồ sánh vai Kim Lý cùng những người bạn đến chúc mừng nhà thiết kế Lý Quý Khánh mở nhà hàng mới ở TP. HCM.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 2Kim Lý bảnh bao trong trang phục quần tây, áo sơmi trắng.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 3Cặp đôi tay trong tay tại sự kiện, thu hút sự chú ý của truyền thông.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 4Sau nụ hôn say đắm gây ồn ào trên sân khấu một show diễn của Hà Hồ dịp nghỉ lễ vừa qua, chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý lại nóng hơn bao giờ hết.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 5Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là người bạn thân thiết của Lý Quý Khánh.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 6Á hậu Hoàng Oanh tới chúc mừng nhà thiết kế lên chức ông chủ.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 7Chi Pu và Lý Quý Khánh.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 8Ca sĩ Hiền Thục mặc váy hở eo gợi cảm tới chúc mừng nhà thiết kế.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 9 Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 10Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng hào hứng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng của Lý Quý Khánh.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 11Người mẫu Xuân Lan.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 12Ca sĩ Tóc Tiên ăn mặc cá tính và gợi cảm.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 13Á hậu Mâu Thuỷ khoe vòng một quyến rũ.
Hà Hồ tay trong tay với Kim Lý sau nụ hôn gây tranh cãi trên sân khấu - ảnh 14Vợ chồng Khánh Thi và vợ chồng Đoan Trang.