Hạ Linh từ chối hẹn hò với trai để quây quần bên gia đình của An Chi

Sau những tổn thương phải chịu đựng từ gia đình của mình, Hạ Linh (Chi Pu) đã được bù đắp tình yêu thương đến từ bố mẹ của An Chi trong tập 23 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”

Hạ Linh (Chi Pu) và An Chi trở về nhà bố mẹ để ăn mừng An Chi có công việc mới. Mối quan hệ khắng khít giữa Hạ Linh và An Chi ngày càng thể hiện rõ nét trong mắt người xem. Hạ Linh xem bố mẹ An Chi như bố mẹ ruột của mình, còn gia đình An Chi đối đãi với Hạ Linh tràn đầy tình yêu thương, tốt đến mức An Chi cũng phải ghen tị với bạn thân.

Cô nàng nổi tiếng cuồng mua sắm và đa tình

… thế nhưng lại liên tục từ chối các cuộc hẹn của trai để ưu tiên thời gian về với gia đình An Chi

Hình ảnh Hạ Linh liên tục từ chối các cuộc hẹn của trai để ưu tiên thời gian về với gia đình An Chi cũng phần nào cho thấy thực chất cô là người rất coi trọng tình cảm, khao khát được sự yêu thương của gia đình.

Tập 24 của “Mối Tình Đầu Của Tôi” được phát sóng vào 20g thứ 3, ngày 5/3 trên kênh VTV3.


Thành lập vào năm 1934 FUJIFILM được biết đến là công ty xử lý hình ảnh và ảnh chụp lớn nhất thế giới.

Máy ảnh kỹ thuật số FUJIFILM X Series là kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hoài cổ với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Các dòng máy ảnh của Fujifilm liên tục cải tiến và phát triển phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng thua như X-A series phù hợp với các bạn trẻ phong cách sáng tạo, X-T series phù hợp với các tín đồ nhiếp ảnh năng động, X-H series dành cho các bạn đam mê quay phim hay dòng máy cao cấp GFX phù hợp với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với X-series, tình yêu nhiếp ảnh của bạn sẽ được khơi dậy một lần nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...