Hà Nội lãng mạn và cổ kính qua triển lãm ảnh Mùa qua phố

     Vào lúc 19h ngày 19–6, tại tầng 19 Le Panorama, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tranh mang tên Seasons Pass By – Mùa qua phố của hai nhà báo Hoàng Mạnh Cường và Nguyễn Xuân Chính.      Hoàng Mạnh Cường và Nguyễn Xuân Chính là hai […]

     Vào lúc 19h ngày 19–6, tại tầng 19 Le Panorama, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tranh mang tên Seasons Pass By – Mùa qua phố của hai nhà báo Hoàng Mạnh Cường và Nguyễn Xuân Chính.

     Hoàng Mạnh Cường và Nguyễn Xuân Chính là hai nhà báo đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Họ thuộc hai thế hệ khác nhau nhưng hiện đang là đồng nghiệp cùng làm việc ở Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội. Vốn có chung một tình yêu đậm sâu, mãnh liệt với thủ đô nghìn năm văn hiến, cả hai đã cùng nhau thực hiện triển lãm ảnh mang tên Mùa qua phố nhằm giới thiệu đến công chúng những góc nhìn, những tâm tư, tình cảm đặc biệt mà họ dành cho Hà Nội.

     Hà Nội với những vẻ đẹp đặc trưng hiện diện qua từng bức tranh tại triển lãm Mùa qua phố đều lột tả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ ngoại thành tới trung tâm thành phố, từ xưa cũ đến hiện đại… tất cả đều đậm chất thơ, đều gieo vào lòng người xem sự xao xuyến lạ kỳ.

     Triển lãm ảnh Mùa qua phố sẽ kéo dài tới ngày 31–8. Vào cửa tự do.

Mỹ Hạnh–Trần Vui–Thanh Mai

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...