Hà Nội sốt “xình xịch” với Nước mắt đàn ông

Bấy lâu nay chúng ta thường nghĩ rằng nam giới là phái mạnh thế nên chuyện rơi nước mắt khi có chuyện xảy ra chỉ có ở phái nữ. Vậy thực tế đàn ông có khóc không? Và họ khóc như thế nào? Vì sao họ lại khóc? Đó là những câu hỏi mà bạn […]

Bấy lâu nay chúng ta thường nghĩ rằng nam giới là phái mạnh thế nên chuyện rơi nước mắt khi có chuyện xảy ra chỉ có ở phái nữ. Vậy thực tế đàn ông có khóc không? Và họ khóc như thế nào? Vì sao họ lại khóc? Đó là những câu hỏi mà bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp trong chùm hài kịch đặc sắc của Nhà hát Tuổi Trẻ mang tên Nước mắt đàn ông.

Chùm hài kịch này sẽ không chỉ nói về mỗi chuyện của đàn ông mà thực chất là nói về cảm xúc sâu kín mà người đàn ông rất ít khi thổ lộ ra bên ngoài.

Nước mắt đàn ông là chùm hài kịch đặc sắc mà tác giả Đinh Tiến Dũng – Cù Trọng Xoay đã viết, qua bàn tay đạo diễn của nghệ  sĩ Sĩ Tiến và sự diễn xuất thành công của đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi Trẻ đã chuyển tải tới công chúng một sự cảm thông, một góc nhìn đa chiều hơn về phái mạnh.

Nước mắt đàn ông là những câu chuyện, những tình huống mang lại cho khán giả sự cảm nhận sâu sắc ở giọt nước mắt nóng bỏng lẩn khuất sau những tràng cười nghiêng ngả.

Nước mắt và nụ cười đều là những biểu hiện rất thật của cảm xúc cho niềm hạnh phúc hay nỗi khổ đau. Cả nước mắt lẫn nụ cười đều vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Bởi chẳng ai có thể cười mãi cũng chẳng ai có thể khóc mãi và khi vui chưa chắc đã cười, khi khổ đau chưa chắc đã khóc nổi.

Nụ cười hay nước mắt luôn song hành cùng nhau và cũng giống như nhân loại này cần phải có đủ đàn ông và đàn bà để cùng được yêu thương. Vì thế dù cho cuộc sống có khó khăn, có nhiều thử thách thì hãy cứ yêu nhau đi chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Nước mắt đàn ông đang tạo cơn sốt “xình xịch” đối với khán giả Hà Nội. Ban đầu nhà hát dàn dựng chương trình phục vụ trong dịp 8–3, khi công diện vở được công chúng nhiệt liệt hưởng ứng nên Nhà hát Tuổi Trẻ đã liên tục mở thêm các suất diễn để đáp ứng nhu cầu của công chúng thủ đô.

Thông tin cho bạn:

Chùm hài kịch: Nước mắt đàn ông
Kịch bản: Đinh Tiến Dũng
Đạo diễn: nghệ sĩ Sĩ Tiến
Chỉ đạo thực hiện: Phó giám đốc – NSƯT Chí Trung
Chủ nhiệm chương trình: Giám đốc Trương Nhuận
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Huyền – NSƯT Đức Khuê – Tú Oanh –  Bá Anh – Thanh Dương – Thanh Bình – Tuấn Anh – Anh Tuấn – Bảo Thanh – Chí Huy – Quân Anh – Duy Nam – Ngọc Quỳnh – Lan Anh – Thanh Lê… cùng tập thể nghệ sĩ Đoàn kịch 2 Nhà hát Tuổi Trẻ.
Giá vé: 150.000 – 200.000 đồng.
Liên hệ: E-mail: nhahattuoitrevietnam@gmail.com  Website: www.nhahattuoitre.vn
Địa chỉ: 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: nghệ sĩ ưu tú Chí Trung: 090 340 7336, nghệ sĩ Sĩ Tiến: 090 322 5927.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...