Hà Okio thành công với mini show đầu tiên

Hà Okio đã thực hiện lời hứa với các khán giả yêu thích mình bằng một mini live show đầu tiên mang tên Hà Okio và những người bạn tại phòng trà Da Vàng.

Tuy là một Rapper nhưng Hà Okio sở hữu một giọng hát tuyệt vời và đã chinh phục được rất nhiều khán giả qua các ca khúc như Nơi ấy, Nếu như, Như là mơ, Biển xanh và nắng vàng, gần đây nhất là bài hit Sài Gòn cà phê sữa đá

Để đáp lại sự ủng hộ của khán giả dành tặng cho mình, Hà Okio đã tổ chức mini liveshow mang tên Hà Okio and friends (Hà Okio và những người bạn) ngày 24–4-2012, tại phòng trà Da Vàng. Trong đêm diễn, Hà Okio đã trình bày lại những ca khúc quen thuộc của mình. Hà Okio còn giới thiệu đến mọi người sáng tác mới của mình mang tên Hà Nội phố, một ca khúc sâu lắng, trữ tình về Hà Nội.

Đặc biệt, ca khúc Sài Gòn cà phê sữa đá được anh cùng song ca với David – chàng trai người Pháp đã cover bài hát này của Okio và được cư dân mạng yêu thích. Chương trình còn tạo cơ hội cho khách mời có thể song ca với nhân vật chính cũng như cover lại những bản hit nước ngoài đình đám.

Đêm diễn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như sĩ Tú Vy, Nguyễn Phạm Thùy Trang và nhóm X5 Girls đang được các bạn trẻ yêu thích.

TGVH online mời các bạn xem lại những tiết mục ấn tượng trong đêm diễn và nghe Hà Okio chia sẻ lý do vì sao ca khúc Hà Nội phố ra đời.

Minh Tâm
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...