Hà Okio, Tú Vi hào hứng tham gia Giờ trái đất (Earth Hour)

Nhiều sao Việt đã tham gia ủng hộ sự kiện Giờ trái đất năm 2012 diễn ra vào 6h tối ngày 31–3 vừa qua tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP.HCM.

Mặc dù chương trình chính sẽ diễn ra vào lúc 8h tối nhưng từ 6h tối đã có hơn 4.000 khán giả có mặt tại Sân khấu Nhà Văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM) để chào đón sự kiện đầy ý nghĩa này.

Sau tiết mục văn nghệ do các ca sĩ của Nhà Văn hóa Thanh Niên biểu diễn, các sao Việt đã rất hào hứng hòa cùng các bạn trẻ nhún nhảy theo điệu nhạc cổ động tuyên truyền tiết kiệm năng lượng.

Đúng 8h30 tối là thời điểm tắt đèn, ban tổ chức chương trình đã sử dụng những ngọn đèn năng lượng mặt trời để chương trình văn nghệ được tiếp tục. Điều này nói lên ý nghĩa của việc sử dụng năng lượng mặt trời như một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Các tình nguyện viên và đại sứ chương trình như Tú Vi, Hà Okio, Thùy Hoàng Diễm, Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Võ Trọng Phúc…đều hy vọng chương trình sẽ khơi dậy sự mong muốn bảo vệ môi trường của các bạn trẻ.

Ngoài TP. HCM hưởng ứng tắt đèn ngày hôm đó thì Giờ trái đất cũng đã diễn ra rất hoành tráng tại Hà Nội với sự tham gia của những người nổi tiếng như Anna Trương, Định Mạnh Ninh, Linh Rin, cặp đôi Cường Seven – Chipu, Đinh Ngọc Diệp…

Để hưởng ứng Giờ trái đất, một số địa điểm tại các nước như thành phố Sydney (Úc), tòa tháp cao 97 mét Baiterek ở thủ đô Astana (Kazakhstan), khách sạn Marina Bay Sands và Bảo tàng ArtScience (Singapore), thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, tháp Eiffel tại Paris, tháp đồng hồ Big Ben tại Anh, tháp Tokyo tại Nhật Bản… cũng đồng loạt tắt đèn.


Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...