Hà Phương liên tục xuất hiện trên các báo và tạp chí Mỹ

Vợ của tỷ phú Chu Chính đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông khi xuất hiện ở những sự kiện gần đây.

Tờ Beverly Hills Newspaper đã viết về Hà Phương như sau: “Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ trong trang phục dạ hội màu hoàng yến của nhà thiết kế Quỳnh Paris, cô thu hút mọi ánh nhìn không thua gì Nicole Kidman, Naomi Watts và Sandra Bullock, các ngôi sao cũng có mặt trong trong sự kiện Woman In Film. Ở kinh đô điện ảnh, Hà Phương là một người Việt Nam nổi tiếng, thường được gọi bằng cái tên thân mật “HP”. Cô là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh một phụ nữ thành đạt, yêu nghệ thuật và hết lòng vì những công việc nhân đạo. Ngoài những công việc thiện nguyện, Hà Phương cũng gương mặt gây chú ý  ở Hollywood khi theo học diễn xuất với Susan Batson, giáo viên hướng dẫn kỹ năng diễn xuất của  Nicole Kidman.

Hà Phương trong trang phục của Quỳnh Paris

Hà Phương trong trang phục của Quỳnh Paris

Hà Phương cũng là một thành viên của tổ chức WIF. Ở vai trò này, người đẹp có thể giúp ích nhiều hơn cho Việt Nam. Cô đang có kế hoạch mang WIF trở về quê nhà, hổ trợ phụ nữ theo đuổi những ước mơ nghệ thuật. Ý tưởng đẹp của cô nhận được sự đồng tình và ủng hộ hết mình của giám độc hiệp hội Woman in Film, Kirsten Schaffer. Hà Phương cũng có cơ hội hội ngộ cùng Sue Kroll, giám đốc tiếp thị và phân phối toàn cầu của hãng phim phim danh tiếng có nhiều tác phẩm bom tấn Warner Bros.

Ha Phuong va Sue Kroll  2 -2

Hà Phương và Sue Kroll, giám đốc tiếp thị và phân phối toàn cầu của hãng phim phim Warner Bros.

Trong khi đó, In Touch Magazines, đã dành nhiều trang để phác họa chân dung Hà Phương trong số ra vào tháng 4-2015. Hà Phương vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Finding Julia của đạo diễn Igor Sunara. Phim thuộc thể loại kinh dị kể về một cô gái người Mỹ gốc Việt nỗ lực chống chọi lại những khác biệt văn hoá và che giấu một bí mật động trời. Cuối năm nay, bài hát mới Lost in a Dream của cô sẽ được phát hành và có mặt trên iTunes.  Giáo viên thanh nhạc của Hà Phương là Alissa Grimaldi, một người khá nổi tiếng, từng cộng tác với nhiều siêu sao của thế giới.

Hà Phương trong In Touch Magazine

N.Q

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...