Hà My song ca ngọt ngào cùng ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn sau 28 năm

Là thí sinh bị loại đầu tiên trong Tình Bolero Hoan Ca, Hà My bất ngờ trở lại trước nhiều sự yêu cầu của khán giả hâm mộ.

Trong tập 7 mới đây nữ ca sĩ đã tái xuất với diện mạo có phần tươi sáng hơn. Cô song ca cùng vị khách mời đặc biệt đó chính là ca sĩ Ngọc Sơn ca khúc Hoa Mười Giờ (sáng tác: Đài Phương Trang). Đây là ca khúc đầu tiên mà Ngọc Sơn và Hà My từng song ca với nhau cách đây 28 năm, lúc Hà My vẫn còn là 1 thiếu nữ và ngày đó chưa được quay hình.

Khi song ca lại ca khúc và được ghi hình gửi đến khán giả, Hà My rất hạnh phúc khi có thêm kỷ niệm với Ngọc Sơn.

Vi Thảo đã chinh phục được nam danh ca Vũ Khanh – 1 trong 2 người đầu tiên thu âm ca khúc “Mười năm tình cũ” của nhạc sĩ Trần Quảng Nam.

Nữ ca sĩ Yến Xuân đã nhận được số điểm tuyệt đối với liên khúc gồm 2 ca khúc của nhạc sĩ Y Vân là Kim60 năm cuộc đời.

Trong đêm thi tối qua, nam ca sĩ Quang Minh thể hiện ca khúc “Đường xưa lối cũ” thể theo yêu cầu của một vị khán giả rất đặc biệt đó chính là NSND Hồng Vân.

Thể theo thư yêu cầu của 1 khán giả nữ, nam ca sĩ Đức Minh đã thể hiện ca khúc “Cô Bắc kỳ nho nhỏ” (sáng tác: Phạm Duy, Nguyễn Tất Nhiên).

Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh thể hiện ca khúc Mưa nửa đêm (sáng tác) theo lời yêu cầu của 1 khán giả nữ đã từng trải qua mối tình đầu dang dở gắn liền với những cơn mưa.

Với ca khúc “Lá thư đô thị”, Mạnh Thường nhận được số điểm 28,75. Sau khi cộng cả 4 đêm thi ở chương 2, nghệ sĩ Mạnh Thường có số điểm thấp nhất là 115,75 điểm nên ông đã phải dừng chân tại Tình Bolero Hoan Ca.

“Tình Bolero Hoan Ca” đã có 1 đêm nhạc ấn tượng và đầy cảm xúc vào tối qua với chủ đề hát theo yêu cầu của khán giả. Nhiều bức thư tay và cả email bày tỏ tình cảm của khán giả gửi về chương trình với những chia sẻ cảm động đã tiếp thêm cảm hứng và năng lượng để các 7 giọng ca của chương trình trình diễn thăng hoa hơn.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...