Hà Thu, Diệu Linh dầm mưa cả ngày vác gạo giúp bà con xứ Huế

Vừa giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết cuộc thi Tình Bolero 2017, Hà Thu đã trích 100 triệu đồng tiền thưởng để trở về quê nhà cùng HH Đông Nam Á Diệu Linh và Siêu mẫu, doanh nhân Mai Quốc Doanh thăm hỏi, trao quà cho bà con vùng lũ…

Đoàn của Miss Earth Vietnam 2017 Hà Thu cùng Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh và Siêu mẫu, doanh nhân Mai Quốc Doanh đã đến với huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế – một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại của cơn bão vừa qua. Đoàn đã đến thăm và trao 120 phần quà cho bà con xã Điền Lộc, 80 phần quà cho bà con xã Điền Hòa và 100 phần quà cho bà con xã Điền Hải.

Hà Thu, Diệu Linh dầm mưa cả ngày vác gạo giúp bà con xứ Huế

Ngay cả trong những ngày đoàn có chuyến thăm tại đây, mưa vẫn kéo dài và không ngớt tại khu vực. Nước lụt dâng cao, nhiều hộ nằm ở vùng sâu vùng xa di chuyển vô cùng khó khăn cũng như thiếu thốn nhiều vật chất.

Hà Thu, Diệu Linh và doanh nhân Mai Quốc Doanh vô cùng xúc động khi biết rằng để có thể đến được điểm hẹn để nhận quà, nhiều cụ bà, trẻ nhỏ phải dắt xe đạp (do đường trơn trượt khó đi) một đoạn đường rất xa, thậm chí nguy hiểm. Hiểu được nỗi khó nhọc của người dân nơi đây, các người đẹp gần như quên hết mọi mệt mỏi vì đường sá xa xôi, niềm nở tươi cười hỏi thăm và gửi tặng quà cho bà con.

Hà Thu, Diệu Linh dầm mưa cả ngày vác gạo giúp bà con xứ Huế

Trong số bà con đến nhận quà lần này đặc biệt có rất nhiều cụ già đến với đoàn. Hà Thu, Diệu Linh và Mai Quốc Doanh đều ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ, mang những phần quà ra xe giúp các cụ và không quên nhắc nhở các cụ giữ sức khỏe. Hà Thu cho biết cô cảm thấy rất xót xa cho hoàn cảnh của nhiều cụ, nhưng ngược lại chính tinh thần lạc quan của các cụ lúc nào cũng vui vẻ và tươi tắn cũng làm cho đoàn cảm thấy yên tâm và phấn chấn hơn.

Hà Thu, Diệu Linh dầm mưa cả ngày vác gạo giúp bà con xứ Huế

Phần quà được trao lần này gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm. Mỗi phần trị giá 500.000VND, tổng số quà tặng được trao có giá trị khoảng 150 triệu. “Thu biết những gì mà tụi Thu đang làm vẫn còn quá nhỏ so với những thiếu thốn mà người dân quê nhà đang cần, nhưng Thu mong chia sẻ của mình phần nào giúp bà con, nhất là các cụ cảm thấy được an ủi và sẻ chia nhiều hơn. Hi vọng trong thời gian tới, Thu có thể tiếp tục vận động thêm sự chung sức của nhiều mạnh thường quân nữa đến với bà con nơi đây…” – Hà Thu chia sẻ.

Hà Thu, Diệu Linh dầm mưa cả ngày vác gạo giúp bà con xứ Huế

Trước đó, sau khi giành vị trí quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017, Hà Thu chia sẻ cô muốn đóng góp 100 triệu đồng từ phần giải thường của mình để ủng hộ cho bà con miền Trung yêu thương. Cùng với sự vận động thêm từ các mạnh thường quân, Hà Thu cùng các người đẹp đã có chuyến đi ý nghĩa…

Hà Thu, Diệu Linh dầm mưa cả ngày vác gạo giúp bà con xứ Huế

Tin mới nhất

  • ‘Cô Ba Sài Gòn’ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Oscar lần thứ 91

    Vào cuối tháng 10 năm nay, Song Lang sẽ là tác phẩm điện ảnh được đề cử hạng mục “Asian Future” tại LHP lớn nhất Châu Á – Tokyo International Film Fesstival. Song song đó, cả Song Lang và Cô Ba Sài Gòn đều là những “ứng viên nặng ký” tại LHP Quốc tế Hà Nội. Không những thế, LHP Oscar lần thứ 91 sẽ là cơ hội toả sáng cho Cô Ba Sài Gòn.

  • Tang quyến Chủ tịch nước không nhận tiền phúng viếng

    Ngày 25/9, các cơ quan, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã nhận được thông báo chính thức của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số nghi thức Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ngoài ra, gia đình Chủ tịch nước có nguyện vọng không nhận tiền phúng viếng của tổ chức, cá nhân.

  • Lần đầu tiên, diễn viên Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ” lớn tiếng với chồng mình

    Trở lại với gian bếp của “Khi Chàng Vào Bếp” tuần này, cặp vợ chồng chị em ngôn tình Lê Phương – Trung Kiên cùng với gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sẽ “nổ ra” một trận đấu bếp không kém phần căng thẳng, xóa tan những hình ảnh yêu thương mà cả 2 cặp đôi luôn dành cho nhau trên báo chí. Hơn thế nữa, lần đầu tiên trong lịch sử “Khi Chàng Vào Bếp, cả 2 cô vợ khách mời đều sử dụng tuyệt chiêu lơ MC khiến Hari Won và cả Đại Nghĩa gần như bị cho “thôi việc” trong trận chiến tuần này.

Bấm để xem thêm

loading...