Hà Thu không chạy sô ngày Tết, dành trọn thời gian bên gia đình

Quán quân Tình Bolero 2017 nhận được nhiều lời mời chạy show dịp tết, song cô quyết định về Huế đón tết cùng cha mẹ sau một năm bận rộn.

 

Á hậu Hà Thu ngày càng xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ ảnh mới đón xuân

Á hậu Hà Thu ngày càng xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ ảnh mới đón xuân
2017 làm một năm tương đối thành công đối với Hà Thu khi cô có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, tên tuổi cũng nâng lên một tầm cao mới. Nhìn lại chặng đường đã đi trong năm qua, với thành tích quán quân cuộc thi ca hát Tình Bolero và danh hiệu Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017, Hà Thu cảm thấy rất mãn nguyện. “Tôi cảm thấy mình được rất nhiều, có nhiều trải nghiệm hơn trên con đường nghệ thuật, được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn. Đó là điều Thu cảm thấy tự hào và rất hạnh phúc”, cô chia sẻ.
Nói về kỷ niệm ngày Tết, Hà Thu cho biết cô thích nhất là khoảnh khắc cả nhà quây quần dọn mâm cỗ cúng giao thừa. Là một người con phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở TP.HCM, Hà Thu đặc biệt xem trọng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được ở cạnh gia đình để đón cái tết đoàn viên.
Nói về kế hoạch ăn Tết 2018 sắp tới, Hà Thu bật mí: “Tết năm nay Thu cũng về quê đón tết cùng ba mẹ. Thu biết thời điểm tết là giai đoạn “vàng” để các nghệ sĩ có thể chạy sô kiếm tiền nhưng Thu nghĩ kiếm tiền thì chúng ta có thể kiếm cả năm, còn tết là khoảng thời gian dành cho bản thân và gia đình nên Thu không nhận lịch làm việc vào dịp tết”.
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình12

Hà Thu cũng tiết lộ năm nay cô muốn ở bên gia đình thật nhiều
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình1

“Thu muốn dành thời gian trò chuyện với ba mẹ sau một năm sống và làm việc xa gia đình và cho mình có thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng và lên kế hoạch cho năm mới”, người đẹp xứ Huế tâm sự
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình3
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình5

Người đẹp khoe nhan sắc tinh khiết, trong veo như đóa hoa ly
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình7
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình9

Sau Tết, Hà Thu sẽ có chuyến xuất ngoại dự một sự kiện thời trang đình đám
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình10
Hà Thu không chạy sô ngày Tết, giành trọn thời gian bên gia đình14

Không chia sẻ trước những kế hoạch trong 2018 nhưng Hà Thu mong muốn bản thân sẽ làm được nhiều hơn những gì cô đã làm trong năm 2017 vừa qua

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...