Hà Thu và Huỳnh Đông đạt số điểm cao nhất trong tập 3 ‘Tình Bolero’

Đêm thi thứ 3 của Tình Bolero vừa diễn ra tối 4/9 với sự tham gia của các diễn viên, người mẫu, MC nổi tiếng. Đây cũng là tập mà các nghệ sĩ được ghép cặp và thử tài ăn ý khi lần đầu tiên song ca cùng nhau trên sân khấu.

Hà Thu và Huỳnh Đông đạt số điểm cao nhất trong tập 3 'Tình Bolero'

Cặp đôi Thanh Thức – Hà Thu nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo

Thử thách cho 8 thí sinh trong đêm thi thứ 3 là hát song ca. Các thí sinh được chia thành 4 cặp ngẫu nhiên, mỗi cặp thể hiện hai ca khúc nói về tình yêu. Theo đó, Cặp Á hậu Đại dương Hà Thu và diễn viên – người mẫu Thanh Thức song ca 2 khúc Nếu chúng mình cách trở (sáng tác Tú Nhi) và Nói với người tình (sáng tác Hàn Châu – Thăng Long). Trong khi Thanh Thức lịch lãm với vest thì Hà Thu xinh xắn, đài các trong bộ váy lấp lánh. Vào vai đôi tình nhân trẻ yêu nhau nhưng lúc nào cũng lo sợ tình duyên cách trở, cả hài diễn xuất khá ăn ý và tình tứ.
Chọn ca khúc phù hợp với chất giọng kết hợp với khả năng làm chủ sân khấu, Hà Thu được giám khảo không ngớt lời khen ngợi.. Nói về cặp đôi, ca sĩ Nhật Hạ cho rằng Thanh Thức và Hà Thu là cặp đôi thanh sắc vẹn toàn. Danh ca Thanh Phong cũng khen cả hai thí sinh là cặp đôi hiếm thấy vì hòa hợp cả từ sắc vóc đến giọng hát.
Hà Thu và Huỳnh Đông đạt số điểm cao nhất trong tập 3 'Tình Bolero'

Huỳnh Đông – Yến Nhi

Trong khi đó, diễn viên Huỳnh Đông song ca cùng Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi ca khúc Mai lỡ mình xa nhau (sáng tác Tú Nhi) và Sầu tím thiệp hồng (sáng tác Minh Kỳ – Hoài Linh). Trong ca khúc, Yến Nhi vào vai cô gái mong manh, yếu đuối, đem lòng yêu chàng trai Huỳnh Đông nhưng lúc nào cô cũng lo sợ tình yêu tan vỡ. Và rồi, ngày đó cũng xảy ra. Huỳnh Đông vì cuộc sống đã chấp nhận một cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt, bỏ lại người con gái anh yêu. Ngày Huỳnh Đông cưới vợ, Yến Nhi nhìn theo bóng anh đi khuất mà không cầm được nước mắt. Vì quá cảm xúc với bài hát, Hoa hậu ảnh nổi tiếng một thời đã khóc thật trên sân khấu. Ca sĩ Thanh Phong nhận xét Huỳnh Đông có chất giọng rất đẹp, đồng thời ông hướng dẫn nam diễn viên hạn chế ngân những chữ cuối câu để không bị nuốt chữ. Cả Huỳnh Đông và Hà Thu cùng giành số điểm cao nhất trong đêm thi này.
Hà Thu và Huỳnh Đông đạt số điểm cao nhất trong tập 3 'Tình Bolero'

Thanh Trúc được nhận xét là sở hữu giọng hát sexy

Hà Thu và Huỳnh Đông đạt số điểm cao nhất trong tập 3 'Tình Bolero'

Lý Hương – Vũ Thanh

Nữ diễn viên Thanh Trúc cũng được khen có giọng hát trầm sexy trong khi đó diễn viên Lý Hương vì vừa mới mổ amidan, lại đang sốt nên giọng bị khàn, phải nhận số điểm thấp nhất. Nghệ sĩ Vũ Thanh, người hát cặp với Lý Hương, thậm chí chấp nhận hát sai tông để nương cho Lý Hương nên cũng đành nhận số điểm áp chót.
Tập 4 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 có chủ đề “Tình nghèo” sẽ  phát sóng vào lúc 21h ngày 11/9 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...