Hà Thu xúc động tiết lộ lần đầu được hát trước thần tượng Hương Lan

Là một trong những vị khách mời đặc biệt đến tham dự và theo dõi show thời trang ‘Tay), Hà Thu xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện với vẻ đằm thắm ‘đậm’ chất con gái Huế trong tà áo dài của NTK Đinh Văn Thơ (Áo zài ABC).

Người đẹp gây ấn tượng bởi nụ cười tươi khó lẫn cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc suôn dài mượt mà tô điểm cho vẻ dịu dàng của Miss Earth Vietnam 2017.

Ngay trong phần văn nghệ của chương trình, Nguyên Vũ bất ngờ ngỏ ý mời Hà Thu cùng lên sân khấu hát song ca giao lưu cùng với cô. Cả hai đã cùng kết đôi trong nhạc phẩm “Chuyện hẹn hò” trong sự cổ vũ của đông đảo khách mời tham dự.

Hà Thu xúc động tiết lộ lần đầu được hát trước thần tượng Hương Lan - Ảnh 1

Hà Thu xúc động tiết lộ lần đầu được hát trước thần tượng Hương Lan - Ảnh 2

Từng đăng quang cuộc thi Tình Bolero 2017, tuy nhiên Hà Thu cho biết cô rất run khi hát trước các bậc tiền bối, đặc biệt là cô Hương Lan – thần tượng của Hà Thu. Mặc dù vậy, Hà Thu vẫn hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn ngẫu hứng của mình. Nguyên Vũ cũng đã có sự dìu dắt Hà Thu trong tiết mục và giúp cô thêm tự tin khi hát.

Hà Thu và Nguyên Vũ nhận được tràng pháo tay cổ vũ của khán giả sau tiết mục. Cả hai lập tức trao đổi và lại ngẫu hứng gửi đến mọi người nhạc phẩm “Nối lại tình xưa” – một bài hát cũng rất quen thuộc và được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Hà Thu xúc động tiết lộ lần đầu được hát trước thần tượng Hương Lan - Ảnh 3

Hà Thu xúc động tiết lộ lần đầu được hát trước thần tượng Hương Lan - Ảnh 4

Hà Thu chia sẻ: “Thời tiết Hội An những ngày cuối tháng 12 quá lạnh, lại thêm sự hồi hộp khi đứng hát trước các bậc tiền bối trong nghề, nhưng may mắn là Thu nhận được sự động viên rất lớn của mọi người nên bản thân cũng cảm thấy được khích lệ rất nhiều. Thu cũng rất vui vì hôm nay được hát cho thần tượng của mình từ ngày nhỏ – cô Hương Lan nghe. Thu rất thích giọng hát mượt mà, ấm áp của cô Hương Lan. Thu cũng mong sau này mình cũng sẽ có thể được khán giả khắp nơi yêu mến giọng hát của mình như cô…”

Hà Thu xúc động tiết lộ lần đầu được hát trước thần tượng Hương Lan - Ảnh 5

Show thời trang “TAY” diễn ra tại Hội An vào ngày 17/12/2017 là một đêm tôn vinh áo dài truyền thống Việt Nam nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp. Ngoài phần trình diễn thời trang, chương trình còn có phần văn nghệ đặc biệt với sự góp mặt của nhiều giọng ca được yêu mến như Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan, Ngọc Huyền, Nguyên Vũ, Quốc Đại, Lê Minh Trung.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...